Banner
 
TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM 2019
Cập nhật: 02/03/2019
Lượt xem: 373
TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), ngày 9/1/2019 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2019.
 
Phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội SVVN triển khai nhằm tạo ra môi trường tốt để sinh viên Việt Nam phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới. Trải qua 10 năm, từ cuộc vận động đến phong trào, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả tốt, được sinh viên đón nhận ngày càng tích cực và được cấp uỷ, Ban Giám hiệu các trường quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Hội Sinh viên triển khai. Các cấp bộ Hội trên cả nước đã chủ động, tích cực tuyên truyền về phong trào với hình thức phong phú, sinh động, hấp dẫn. 
Một số gương mặt tiêu biểu "Sinh viên 5 tốt" Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019 có thể kể đến như: Lê Thị Hà – Lớp trưởng lớp HTTT1-K11, Nguyễn Thị Ban – lớp KHMT2-K11 yêu thích hoạt động tình nguyện, phong trào và đạt học bổng trong các kỳ học, Hoàng Thị Huyển Trang – Lớp trưởng lớp KTPM1-K11 là đội trưởng đội Thanh niên tình nguyện Khoa Công nghệ thông tin rất năng động, nhiệt tình, gương mẫu và thủ lĩnh dẫn dắt đội trong mọi phong trào, Đoàn Đức Đồng – Thành viên Câu lạc bộ Tin học và Câu lạc bộ Nghiên cứu Khoa học trong Khoa, luôn chăm chỉ học tập và đạt được học bổng trong các kỳ học, Nguyễn Đức Linh – Lớp trưởng lớp KHMT2-K12, thành viên Câu lạc bộ Tin học, Đội IT Supporter, đội Olympic Tin học, đại diện đi thi các sân chơi lớn về CNTT và đạt được giải cao cấp Quốc gia.

 
Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tại Lễ Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường năm 2019.

Các bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt đều là những sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc, tham gia tích cực nghiên cứu khoa học, có thành tích tích rèn luyện tốt về đạo đức, tích cực tham gia tình nguyện vì cộng đồng, có đầy đủ các kỹ năng hội nhập và có thể lực tốt. Thành tích về học tập của các bạn thật đáng khâm phục, có những sinh viên đạt điểm tối đa về học tập, rèn luyện, giỏi về ngoại ngữ, nhiều bạn đạt giải trong các kỳ thi Olympic cấp Quốc gia… Các bạn chính là tấm gương sáng để thế hệ trẻ Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội học tập và noi theo. Hy vọng phong trào thi đua “Sinh viên 5 tốt” sẽ là mục tiêu để các bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp của bản thân!
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng