Banner
 
TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU CẤP TRƯỜNG NĂM 2019
Cập nhật: 30/03/2019
Lượt xem: 486
TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2019 là giải thưởng của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dành cho những sinh viên có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học; văn hóa - nghệ thuật; thể dục - thể thao; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) vừa qua ngày 25/3/2019 Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) với nhiều hoạt động thiết thực.
Trong chương trình, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức tuyên dương 30 gương mặt trẻ tiêu biểu cấp trường năm 2019. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và hoạt động Đoàn - Hội. Trong số các sinh viên ưu tú của Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Công nghệ thông tin có 3 sinh viên được nhận danh hiệu này.

 

PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng và bà Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn trường
trao Giấy khen cho 30 Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp trường

 

Hoàng Thị Huyền Trang - Lĩnh vực tình nguyện vì cộng đồng
Trang đang giữ chức vụ lớp trưởng lớp KTPM1-K11. Ngoài vai trò là thủ lĩnh gương mẫu của lớp học, Trang còn giữ vai trò rất quan trọng là Đội trưởng Đội thanh niên tình nguyện Khoa Công nghệ thông tin. Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong mọi công tác Đoàn, Trang luôn đưa ra những ý tưởng, đưa đội tình nguyện trong Khoa luôn đi đầu trong mọi phong trào của Khoa và Nhà trường.

 

Nguyễn Cao Nguyên - Lĩnh vực học tập
Sinh ra đã yêu thích về công nghệ thông tin, chàng trai trẻ ở vùng quê xa xôi Hà Giang đã quyết tâm thi đỗ vào Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Yêu thích hoạt động đoàn hội, nhanh nhẹn Nguyên hiện đang giữ vai trò là ủy viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin, đội trưởng IT Supporter luôn có những ý tưởng sáng tạo, tổ chức sự kiện khắc phục, sửa chữa máy tính, hỗ trợ kỹ thuật trong những chương trình lớn của Khoa và Nhà trường.

 

Ngô Quang Huy - Lĩnh vực nghệ thuật.
Yêu thích quay phim, chụp ảnh, sở hữu cho mình chiều cao lý tưởng, trí sáng tạo, Huy đã chọn Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội làm môi trường học tập cho mình rèn luyện các kỹ năng và sở thích của bản thân. Hiện tại Huy đã giữ vai trò Đội phó Đội Truyền thông Fit-Media Khoa Công nghệ thông tin. Thường xuyên tổ chức các chương trình, các lớp học về quay phim, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh rất hữu ích cho các bạn sinh viên trong Khoa. Hỗ trợ kỹ thuật trong các chương trình lớn trong Khoa và Nhà trường.

 

Vinh danh gương mặt trẻ tiêu biểu là hoạt động có ý nghĩa tích cực, làm đòn bẩy để xuất hiện ngày càng nhiều những điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp sức trẻ cống hiến cho sự phát triển chung của Nhà trường, của quê hương, đất nước.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng