Banner
 
TUYỂN DỤNG THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP
Cập nhật: 08/12/2018
Lượt xem: 11668
TUYỂN DỤNG THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Trong nhiều năm qua, có thể nói rằng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là đơn vị tiêu biểu thành công trong việc xây dựng hướng đào tạo gắn liền với doanh nghiệp. Cạnh đó là việc thường xuyên đưa doanh nghiệp về Khoa để tuyển dụng sinh viên là một trong những kế hoạch phát triển của đơn vị. Những chương trình tuyển dụng thực tập tốt nghiệp và việc làm được tổ chức đa dạng và phong phú với sự góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp uy tín như: Công ty FPT Software, Công ty Misa, Công ty Gameloft, Công ty ITG, Trung tâm SVMC, Công ty 3S…
 
Công ty ITG tuyển dụng

Đến với chương trình tuyển dụng năm nay, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường. Điều đáng chú ý là Khoa đều đáp ứng được các lĩnh vực ngành nghề mà doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng như KHMT, KTPM, HTTT, CNTT.
 
Công ty 3S tuyển dụng
 
Tính đến thời điểm này, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có quan hệ hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Nhiều doanh nghiệp và Khoa đã cụ thể hóa chương trình hợp tác bằng ký kết hợp đồng đào tạo, góp ý chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ theo nhu cầu. Do đó sinh viên ngày càng có nhiều cơ hội chọn lựa việc làm phù hợp.

 
Công ty hệ thống FPT IS tuyển dụng
 
Công ty Misa tuyển dụng.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng