Banner
 
TUẦN LỄ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2018
Cập nhật: 27/04/2018
Lượt xem: 402
TUẦN LỄ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2018

Hướng tới lễ kỷ niệm 120 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vào tháng 10 tới và lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, thúc đẩy phong trào Dạy và Học trong giảng viên và sinh viên, tìm kiếm ra các nhân tài về CNTT, từ ngày 16/4 đến 22/4 tại Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp đã diễn ra Tuần lễ Công nghệ thông tin “IT Week” trong không khí sôi nổi và hào hứng.
Xuyên suốt IT Week 2018, sinh viên được học hỏi, nâng cao kiến thức về Công nghệ thông tin qua các cuộc thi, hội thảo doanh nghiệp và sinh viên như cầu nối, cung cấp những kinh nghiệm quý giá cho sinh viên về nghề nghiệp tương lai.

 
 
Hội thảo về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của các doanh nghiệp khách mời

“Hội thi thiết kế bài giảng điện tử” cũng nằm trong chương trình tuần lễ Công nghệ thông tin “IT Week 2018”. Phương thức học tập điện tử (e-Learning) đã và đang tạo ra những cơ hội để người học dễ dàng tiếp cận với nội dung đa dạng, có thể học tập mọi lúc, mọi nơi; là công cụ quan trọng để triển khai xã hội học tập; e-Learning giúp dễ dàng hội nhập quốc tế về giáo dục.
 
Bài thi thiết kế bài giảng của Thầy Nguyễn Đức Lưu - Bài giảng đảm bảo sinh viên đạt yêu cầu chuẩn đầu ra bằng các hoạt động trên lớp: thuyết trình, cùng cố, thảo luận, trò chơi.
 
Bài thi thiết kế của Cô Nguyễn Hương Lan với Phép tách quan hệ và các ví dụ.
 
Bài thi thiết kế của Thầy Hoàng Quang Huy với các thư mục tài liệu và phương pháp mô hình hóa.
 
Bài thi thiết kế của Cô Vũ Minh Yến.
 
Bài thi thiết kế của Cô Đăng Quỳnh Nga - Giảng viên thuyết trình dựa trên slide
sinh viên làm theo vedio. 

Năm 2018 đánh dấu sự kiện Tuần lễ Công nghệ thông tin – IT Week 2018 thực sự đã trở thành chương trình ghi dấu ấn đẹp đối với giảng viên và sinh viên Khoa CNTT. Qua chương trình góp phần đầy mạnh các phong trào hoạt động Dạy và Học của Thầy và Trò trong Khoa, giúp sinh viên chứng tỏ bản lĩnh, giỏi chuyên môn, năng động, sáng tạo, tạo cầu nối để sinh viên tiếp cận, đến gần hơn với doanh nghiệp.
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng