TRỔ TÀI THIẾT KẾ THIỆP TRI ÂN THẦY CÔ
Cập nhật: 20/11/2018
TRỔ TÀI THIẾT KẾ THIỆP TRI ÂN THẦY CÔ

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày Thành lập Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, hướng đến kỷ niệm 20 năm Thành lập Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa CNTT đã tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp chào mừng Ngày Nhà giáo VN 20/11 với chủ đề “Tấm thiệp tri ân” để tỏ lòng biết ơn đến các thầy, cô giáo.

Hội trường thi Thiết kế "Tấm thiệp tri ân"

Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện lòng tri ân Thầy Cô qua những tấm thiệp màu sắc và những lời chúc mừng chân thành tới những người lái đò thầm lặng đưa các học trò đến bến bờ tri thức. Chỉ trong thời gian hai giờ, cuộc thi đã thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia. Những tấm thiệp được thiết kế  rất công phu, chu đáo về mặt hình thức lẫn nội dung.

Ban giám khảo cuộc thi thiết kế "Tấm thiệp tri ân"

Đẹp hơn cả những tấm thiệp rực rỡ chính là tình cảm chân thành, lòng biết ơn mà sinh viên dành cho những người thầy, người cô nơi mái trường. Sự công phu, tỉ mẩn của học trò trong mỗi sản phẩm như những lời tri ân chân thành mà sâu sắc nhất. Hy vọng rằng, truyền thống “tôn sư trọng đạo” ấy mãi mãi được phát huy và tỏa sáng nơi mái trường.