Banner
 
TRẦN VĂN CHỨC - ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Cập nhật: 15/08/2019
Lượt xem: 23735
TRẦN VĂN CHỨC - ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Là sinh viên đã tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trần Văn Chức là một trong những sinh viên xuất sắc cả về thành tích học tập, cũng như các hoạt động Đoàn, Hội sinh viên của Trường.
 
Đó là cậu sinh viên của lớp Khoa học máy tính 4 khóa 10, Khoa Công nghệ thông tin, với thành tích học tập tốt: Giấy khen sinh viên giỏi nhiều năm liền, Đạt học bổng khuyến khích học tập kỳ (1,2,3,4,5,7), Đạt học bổng tài năng samsung (samsung talent program – stp) 2018, Giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 10, Tham gia cuộc thi acm/icpc châu á khu vực Hồ Chí Minh năm 2017, Trần Văn Chức là cái tên được nhiều thầy cô, bạn bè biết đến và yêu mến.         
                                                                                      

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Lạng Sơn - mảnh đất với những con người cần cù, chịu thương chịu khó. Với sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, bên cạnh thành tích học tập đáng nể, Chức còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên như: Câu lạc bộ Tin học HIT, đội Olympic Tin học, Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học… Đặc biệt, phong trào nghiên cứu khoa học và  Olympic Tin học tham dự các vòng chung kết từ năm 2016 đến nay
 
Để có được những thành tích trên, Chức chia sẻ: “Học tập là việc chính mà các bạn sinh viên cần đặt lên hàng đầu và hãy chọn cho mình một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân nhất. Cùng với đó, để cân bằng giữa việc học, rèn luyện mình dành thời gian đi làm thêm. Giành tâm huyết để theo đuổi đam mê làm nên thành công… Ngoài việc kiếm thêm thu nhập sinh hoạt hàng ngày thì đó là khoảng thời gian trải nghiệm quý giá trong quãng đời sinh viên của mình. Ngoài ra, mình còn tham gia nhiều hoạt động phong trào, cũng như nhiều CLB dành cho các bạn trẻ nghiên cứu học tập. Việc này thực sự quan trọng vì nếu dành toàn bộ thời gian cho việc học thì năng suất học không hiệu quả. Việc hòa mình vào các hoạt động giao lưu, hoạt động nhóm là cách học không hề gò bó mà lại cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng và nhất là đem đến trạng thái tinh thần luôn thoải mái để bắt tay vào nhiều dự định khác. Hãy luôn tự tin thể hiện năng lực bản thân tại các sự kiện, phong trào và đừng quên tham gia nghiên cứu khoa học vì đây chính là môi trường học lý tưởng nhất, đồng thời không ngừng giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế để những kiến thức học luôn được chia sẻ, làm mới và không ngừng phát triển. Hãy luôn năng động, sáng tạo trong học tập, tự tin trong giao tiếp, tư duy độc lập, dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ của mình, chắc chắn các bạn sẽ thành công!”
Chức vừa trải qua thời gian thực tập đợt thực tập tại trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoai di động Việt Nam (SVMC), với niềm đam mê về thuật toán và nghiên cứu, Chức đã xin làm Nghiên cứu và phát triển các phần mềm liên quan đến AI(trích xuất thông tin từ hình ảnh,hóa đơn), Phát triển các phần mềm liên quan đến simulink Matlab cho công ty cổ phần KSE. Hiện tại, Chức đang làm AI developer tại giải pháp phần mềm cni.vn.
 
Chúc cho Chức đạt được nhiều thành tích hơn nữa và luôn giữ được niềm đam mê, nhiệt huyết với một vị trí, môi trường làm việc mới, chàng trai trẻ sẽ luôn cống hiến hết mình, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với niềm tin của mọi người.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng