THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN KHOA CNTT TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI PHƯỜNG LAM HẠ
Cập nhật: 02/04/2018
THANH NIÊN KHOA CNTT
TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI PHƯỜNG LAM HẠ

Nhiều năm qua phong trào TNTN đã trở thành một trong những phong trào nổi bật của Đoàn viên thanh niên Khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Được sự quan tâm của Chi Bộ, Liên Chi Đoàn và sự phối hợp chặt chẽ của đoàn viên TNTN đến từ các Chi đoàn, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa CNTT đã xây dựng kế hoạch “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” tại Phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với các hoạt động tình nguyện hiệu quả, thiết thực, có ý nghĩa to lớn: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn và bảo vệ môi trường.

Tuổi trẻ Khoa CNTT dâng hương tưởng nhớ tới anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang phường Lam Hạ.

Phong trào TNTN bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu được Đội TNTN tập trung vào một số công việc thiết thực như sau: vệ sinh đường phố, làm xanh – sạch – đẹp nghĩa trang liệt sỹ.

Tuổi trẻ Khoa CNTT làm xanh - sạch - đẹp tại nghĩa trang phường Lam Hạ

Tuổi trẻ Khoa CNTT giao lưu với cơ sở Đoàn phường Lam Hạ.

Với việc tham gia giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn, Đoàn đã thăm và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, người già neo đơn, đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hộ, nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người dân.

Tuổi trẻ Khoa CNTT tặng quà, thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi trẻ Khoa CNTT đồng hành cùng trẻ em nghèo học chữ đến trường.

Phong trào TNTN là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa xã hội to lớn, góp phần giáo dục đạo đức lý tưởng cho thanh niên, là cơ hội để đoàn viên, thanh niên ý thức hơn về vai trò của mình với cộng đồng, được giao lưu, học hỏi trao đổi kỹ năng sống, nuôi dưỡng hoài bão qua trải nghiệm thực tiễn.