Banner
 
THĂM QUAN DOANH NGHIỆP TEK EXPERTS
Cập nhật: 04/01/2018
Lượt xem: 73931
THĂM QUAN DOANH NGHIỆP TEK EXPERTS

   Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, chiều ngày 5/1/2017 Khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp Tek Experts cho các bạn sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 .Tại đây các bạn sinh viên đã được đại diện của Công ty giới thiệu về môi trường làm việc. Tek Experts hợp tác với các tổ chức toàn cầu để giúp mở rộng hoặc chuyển đổi các dịch vụ trong nước và trên khắp thế giới. Các dịch vụ của công ty được thiết kế để phục vụ khách hàng bao gồm hỗ trợ phần mềm, phát triển ứng dụng, giáo dục & đào tạo, hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ phần cứng và các giải pháp phần mềm. Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, công nghệ thực tế, qua đó có cái nhìn cụ thể hơn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của ngành nghề đang theo học.
 
 
Sinh viên khoa CNTT giao lưu với sinh viên trường ĐH Hà Nội
trong trò chơi do công ty tổ chức

 
Sinh viên khoa CNTT nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ công ty

   Không chỉ được tham quan nơi làm việc, các bạn sinh viên còn được trao đổi, trò chuyện trực tiếp với đại diện công ty về nhu cầu tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Giúp cho các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về những kiến thức, kỹ năng mà bản thân cần trang bị sau khi ra trường. 
 
Phỏng vấn đánh giá năng lực và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại công ty
 
   Với những thông tin, kiến thức thu hoạch được sau buổi tham quan đã góp phần tạo dựng thêm động lực, niềm tin tưởng và sự yêu thích đối với ngành nghề. Ngoài ra, đây cũng là dịp để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Khoa, Nhà trường và doanh nghiệp nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế. Hướng tới mục tiêu là nguồn cung ứng lao động tin cậy cho doanh nghiệp và xã hội.
 
 
Chụp hình lưu niệm sau chuyến thăm quan.
"" ('''');
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng