Banner
 
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY OMINEXT
Cập nhật: 27/10/2019
Lượt xem: 8700
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY OMINEXT

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình đưa sinh viên sang doanh nghiệp để thăm quan, thực tế Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa qua, sinh viên khoa CNTT đã có chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp và tìm hiểu về ngành nghề mình theo đuổi tại Công ty Ominext.
 

Tại đây, các bạn sinh viên đã được giao lưu và gặp gỡ với các anh chị trưởng nhóm của các đội. Sinh viên khoa Công nghệ thông tin lắng nghe những kinh nghiệm được chia sẻ từ đại diện Công ty Ominext.
 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên còn được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc từ các anh chị đang làm việc tại công ty những lời động viên, nhắn nhủ để trở thành những kỹ sư công nghệ thông tin giỏi trong tương lai.
Được biết Ominext là công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp giải pháp (Solution Provider) và tích hợp hệ thống (System Integration) thông tin Y tế cho đối tác Nhật Bản. Ominext tự hào là một công ty Việt Nam được các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản lựa chọn đồng hành trong việc hiện thực hoá mô hình healthcare thời kỳ xã hội 5.0 Cloud-based System, Big data, AI, IoT, Blockchain, nhận dạng ảnh...một loạt những công nghệ mới đang được các kỹ sư Ominext triển khai và ứng dụng cho các dự án y tế tại Nhật.

 

Những chuyến tham quan doanh nghiệp như thế này đã phần nào giúp sinh viên khoa CNTT hiểu thêm về thực tế công việc mà mình sẽ trải qua trong tương lai, định hướng được ngành nghề một cách rõ ràng nhất, đồng thời, có thể, từ đó có mục tiêu phấn đấu, tìm ra được các phương pháp học tập hiệu quả hơn.
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, nhà A1, Số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit.haui.edu@gmail.com
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng