Banner
 
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠT HỌC BỔNG TOYAMA NĂM 2019 TẠI NHẬT BẢN
Cập nhật: 14/05/2019
Lượt xem: 516
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
THAM DỰ HỌC BỔNG TOYAMA NĂM 2019 TẠI NHẬT BẢN

 

Tạ Trường Hoàng - Thứ hai từ phải sang


Là sinh viên năm thứ 4 ngành Công nghệ thông tin, vừa qua, Tạ Trường Hoàng – Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã mạnh dạn ứng tuyển học bổng toàn phần ngành Công nghệ thông tin năm 2019 của tỉnh Toyama.

Hoàng đã có những năm học đáng nhớ tại Khoa với thành tích học tập xuất sắc cùng nhiều trải nhiệm trong hoạt động học tập nghiên cứu khoa học. Là sinh viên năm cuối, đứng trước nhiều sự lựa chọn, Hoàng quyết định làm lập trình viên bảo trì và phát triển ứng dụng cho công ty Usol. Khi được hỏi về sự lựa chọn này, Hoàng chia sẻ: “Đã từ lâu, mình có ước mơ đi du học Nhật Bản. Mình hiểu rằng, khi xin học bổng, kinh nghiệm làm việc là một điểm cộng vô cùng quan trọng, vì vậy, Hoàng muốn làm việc cho một công ty của Nhật để học hỏi tác phong làm việc họ, tiếp thu công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất gia công phần mềm, đồng thời rèn luyện vốn tiếng".
Với quyết tâm chinh phục học bổng của đất nước mặt trời mọc, Hoàng đã ứng tuyển học bổng toàn phần ngành Công nghệ thông tin năm 2019 của tỉnh Toyama.
Những áp lực, bỡ ngỡ ban đầu không ngăn được sự háo hức của Hoàng với cơ hội được học tập kỹ thuật  tiên tiến ở Nhật Bản, cập nhật kiến thức mới và làm quen với cơ sở vật chất hiện đại tại đây. Chia sẻ kinh nghiệm “săn” học  bổng, Hoàng nói: “Kinh nghiệm xin học bổng của Hoàng là phải chuẩn bị kỹ hồ sơ xin học bổng ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Một thành tích học tập và hoạt động tốt, vốn tiếng anh là những điều cơ bản nhất  mà tôi đã chuẩn bị trong suốt những năm học tập tại Trường. Bên cạnh đó, tôi thường xuyên trao đổi với các thầy, cô của trường để tìm kiếm nguồn học bổng phù hợp và chủ động liên hệ với giáo sư của Nhật Bản”.

Những thành tích mà Hoàng đạt được, không chỉ là niềm vinh dự của bản thân Hoàng, gia đình, bạn bè mà còn là niềm tự hào của một thế hệ trẻ sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năng động, sáng tạo và hội nhập. Với những cơ hội và thách thức mới, chúc Tạ Trường Hoàng luôn giữ niềm đam mê, nhiệt huyết trong nghiên cứu, công việc và hoàn thành tốt chương trình đào tạo tại Nhật Bản, chúc cho những dự định tương lai của bạn gặt hái nhiều thành công.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng