Banner
 
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠT GIẢI BA "SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC" NĂM 2019
Cập nhật: 03/12/2019
Lượt xem: 363
SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
ĐẠT GIẢI BA "SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC" NĂM 2019

Năm 2019, Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” đã thu hút được tổng số 419 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia xét giải. Đây là những đề tài xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng nghìn đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ở 85 trường đại học, học viện trong cả nước. 6 lĩnh vực khoa học và công nghệ được tham gia xét giải thưởng bao gồm: Lĩnh vực Khoa học Tự nhiên; Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ; Khoa học Y Dược; Khoa học Nông nghiệp; Khoa học Xã hội và Khoa học Nhân văn.

Năm nay, Đề tài “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Internet of Things xây dựng hệ thống nhà kính thông minh” do nhóm 05 sinh viên khoa Công nghệ Thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội gồm các thành viên Hồ Sỹ Hậu, Trần Văn Chức, Nguyễn Thành Nam, Phúc Ngọc Nghĩa, Nguyễn Bá Nghĩa đã xuất sắc đạt giải Ba. Theo đánh giá của Hội đồng chấm giải, đề tài này có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn.
 

Thầy và trò chung vui với thành tích đạt giải Ba “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019

Xúc động sau khi nhận giải, bạn Hồ Sỹ Hậu chia sẻ: Chúng em vui mừng đạt được thành tích lần này. Đó là sự ghi nhận nỗ lực của mỗi thành viên trong nhóm trong suốt nhiều tháng nghiên cứu. Thành quả mà chúng em đạt được bây giờ cũng là nhờ sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của các thầy cô trong khoa; đặc biệt là sự hướng dẫn của thầy Phạm Văn Hà. Qua đây, chúng em cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường đã luôn ủng hộ và tạo môi trường học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên chúng em có cơ hội phát triển bản thân và đạt được ước mơ của mình.

Theo Ban Tổ chức, Giải thưởng được tổ chức nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, góp phần phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước; nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm của sinh viên; khuyến khích các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ở các cơ sở giáo dục đại học.

Nguồn tin  từ haui.edu.vn

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng