Banner
 
SINH VIÊN KHOA CNTT ĐƯỢC VINH DANH THỦ KHOA XUẤT SẮC TOÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Cập nhật: 10/10/2018
Lượt xem: 428
SINH VIÊN KHOA CNTT ĐƯỢC VINH DANH
THỦ KHOA XUẤT SẮC TOÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày 08/10/2018, tại Văn Miếu- Quốc tử Giám đã diễn ra Lễ Tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các Trường đại học, Học viện trên địa bàn Hà Nội năm 2018 do Thành ủy, HĐND-UBND thành phố Hà Nội tổ chức. Cựu sinh viên Nguyễn Tuấn Minh - Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội là một trong các Thủ khoa xuất sắc được vinh danh.

Nguyễn Tuấn Minh tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với số điểm 3.87, đạt loại xuất sắc. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, Minh luôn được các Thầy/ Cô đánh giá cao về tinh thần cầu thị, cũng như sự quyết tâm và khát vọng phát triển, tự hoàn thiện bản thân.

Chia sẻ về buổi Lễ Tuyên dương ngày 08/10 vừa qua, Nguyễn Tuấn Minh bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi được là 1 trong số ít các Thủ khoa xuất sắc được vinh danh trên toàn thành phố Hà Nội. Đồng thời, Minh cũng thể hiện lòng biết ơn đối với các Thầy Cô giáo, những người đã luôn quan tâm, giúp đỡ em vươn lên trong học tập. Tự hào là sinh viên của Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, cái nôi đào tạo biết bao thế hệ kỹ sư CNTT cho đất nước, Nguyễn Tuấn Minh cũng chia sẻ niềm vui trước những thành tựu của Khoa trong thời gian vừa qua và chúc Khoa CNTT sẽ tiếp tục phát triển trở thành ngành đào tạo chất lượng cao, có uy tín trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực CNTT.

 
Giải nhất thi ACM cấp trường năm 2016, 2017.
Giải ba thi Olympic tin học quốc gia dành cho sinh viên năm 2016.

Với những thành công đã đạt được nơi giảng đường đại học, hiện tại Minh đang đảm nhận công việc Phân tích dữ liệu và xây dựng mô hình học máy tại tổ hợp giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Nguyễn Tuấn Minh chính là tấm gương sáng để lớp lớp sinh viên Khoa CNTT học tập và noi theo.
 
Minh tại Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Đại học.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng