Banner
 
SINH VIÊN KHOA CNTT ĐẠT GIẢI TẠI "STARTUPCITY FESTIVAL 2018"
Cập nhật: 27/03/2018
Lượt xem: 707
SINH VIÊN KHOA CNTT THAM GIA "STARTUPCITY FESTIVAL 2018"

Sáng ngày 25/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức" Ngày hội Thành phố khởi nghiệp sáng tạo Start up City Festival 2018". Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng Thanh niên 2018, và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp sáng tạo.

Trong khuôn khổ ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, trong đó đáng chú ý và quan trọng nhất đó chính là phần chung kết cuộc thi " Hành trình thành phố khởi nghiệp sáng tạo Startupcity Roadshow".
Đây là cuộc thi nhằm tìm ra những dự án có tiềm năng, khả thi và phù hợp nhất để đầu tư cho sinh viên tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên thành phố được diễn ra từ ngày 17/3 đến 23/3/2018.
Tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra sự tranh tài của 08 đội chơi xuất sắc nhất do Hội đồng tư vấn Thanh niên thủ đô khởi nghiệp sáng tạo lựa chọn. Đề án Xây dựng hệ thống đi nhờ xe "Hitch Hike" do sinh viên Vũ Thị Ngọc lớp KHMT4K10 Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trình bày đã được Hội đồng lựa chọn và đạt giải tại cuộc thi.
Ưu điểm của đề án là dễ dàng sử dụng, di chuyển với chi phí rất rẻ (mỗi tháng nạp với số tiền là 20.000đ vào hệ thống để có thể đi nhờ xe của bất kỳ ai và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông, bảo vệ môi trường, giúp đỡ được người dân trong nước và quốc tế, tạo nên nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, có thể sử dụng tương tác với hệ thống bằng giọng nói, có thể sử dụng đồng hồ thông minh.

 
Sinh viên Vũ Thị Ngọc với đề án "Hitch Hike"

Ngày hội là sân chơi ý nghĩa về khởi nghiệp, nhằm khơi dậy, lan tỏa tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp đến đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô. Đồng thời kết nối các dự án, ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tiềm năng của các bạn đoàn viên, sinh viên, giảng viên trẻ với các vườn ươm, quỹ tăng tốc khởi nghiệp và các đơn vị truyền thông, quảng bá thương hiệu.
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng