Banner
 
“SINH VIÊN 5 TỐT” VÌ VĂN SOAN – “SỐNG BẰNG ĐAM MÊ VÀ LÀM VIỆC BẰNG TRÁI TIM”
Cập nhật: 09/12/2017
Lượt xem: 12200
“Sinh viên 5 tốt” Vì Văn Soan – “Sống bằng đam mê và làm việc bằng trái tim”

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Bên cạnh đó, Phong trào cũng tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân lập nghiệp, khắc phục những hạn chế, yếu kém của bản thân, qua đó đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.
 
Vì Văn Soan (ở giữa) trong vở kịch diễn tại hội thi Nữ sinh thanh lịch năm 2014
 
Cùng gặp gỡ Vì Văn Soan, chàng sinh viên tài năng đến từ Lớp KTPM3K8, Khoa CNTT để trải nghiệm chinh phục danh hiệu cao quý này. Vinh dự và tự hào khi 2 lần liên tiếp đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường và nhận được giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm học 2016, là niềm hạnh phúc lớn đối với cá nhân Soan bởi đó là sự ghi nhận, kết quả cho cả một quá trình nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện bản thân về nhiều mặt. 

 
Danh hiệu Bí thư chi Đoàn giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015
Giấy khen của Hội Sinh viên trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2013 – 2014, 2015 – 2016.
Giấy khen của Đoàn trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn  và phong trào thanh niên năm 2013 – 2014.

Để đạt được danh hiệu cao quý này, Soan đã hoạch định ra nhiều kế hoạch ngắn hạn, dài hạn. Từ việc nâng cao kiến thức thông qua việc học nhóm, tham gia hội thảo nghiên cứu khoa học, rèn luyện thể lực, kỹ năng, nâng cao năng lực ngoại ngữ, tham gia hoạt động tình nguyện,... đều cần có một kế hoạch chi tiết rõ ràng và sắp xếp một cách hợp lý. Với vốn thành tích đã tích lũy được trong thời gian học Đại học, hiện tại Soan đang làm lập trình viên cho Công ty Cổ phần Quốc tế 3S với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng.
 
Vì Văn Soan tại chương trình "Ngọn lửa giáng sinh"

Thử thách, khó khăn trong cuộc sống là những điều vốn có. Quan trọng nhất đó là bạn cần phải xây dựng những viên gạch nền móng đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Soan chính là tấm gương sáng cho tuổi trẻ khoa CNTT các bạn sinh viên học tập và noi theo.


 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng