Banner
 
NHỮNG THỦ LĨNH TRẺ CỦA CÂU LẠC BỘ TIN HỌC HIT
Cập nhật: 24/12/2017
Lượt xem: 3252
NHỮNG THỦ LĨNH TRẺ CỦA CÂU LẠC BỘ TIN HỌC HIT
         
Trách nhiệm, nhiệt tình, hết mình với các hoạt động của Câu lạc bộ Tin học Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, có thành tích học tập cao và từng giành nhiều phần thưởng về học tập, Nguyễn Duy Linh, Nguyễn Ngọc Phú, Nguyễn Văn Úc, Nguyễn Đức Tùng là tấm gương sáng trong các hoạt động phong trào học tập của Khoa và Nhà trường.

Ngay từ khi còn là sinh viên của Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, 4 bạn đã có sẵn trong mình bầu nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, bản lĩnh vững vàng của một người thủ lĩnh. Với ước mơ trở thành những kỹ sư ngành CNTT được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, biết thiết kế, vận hành, sử dụng, bảo trì các thiết bị  thiết bị CNTT phục vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương, 4 bạn đã chọn Khoa CNTT, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là điểm đến để thực hiện ước mơ hoài bão của mình.
Môi trường năng động của Đại học Công nghiệp Hà Nội đã thổi bùng ngọn lửa đam mê phong trào học tập trong các bạn. Những ngày đầu, khi mới bước chân vào giảng đường, được gặp gỡ, giao lưu với các anh, chị chủ nhiệm khóa trên, “ngọn lửa” đam mê hoạt động học tập đã thôi thúc 4 bạn trở thành thành viên của câu lạc bộ. Từ đó, các bạn luôn tích cực trong các hoạt động của lớp, nhanh chóng hòa nhập và gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập nhà trường trong các kỳ thi tay nghề, thi học sinh giỏi, nghiên cứu khoa học. Với 4 bạn, các kỳ thi lớn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và hiểu thêm về ngành, nghề mình đang theo đuổi.
Đảm nhiệm vai trò là chủ nhiệm câu lạc bộ tin học HIT, Linh, Úc, Phú đã thực hiện đổi mới phương thức hoạt động của câu lạc bộ, gắn với phương châm “tham gia câu lạc bộ để cùng học hỏi, cùng rèn luyện và cùng trải nghiệm”. Qua đó, các hoạt động của câu lạc bộ được triển khai dưới nhiều hình thức phong phú, duy trì đều đặn các hoạt động truyền thông đưa hình ảnh của Khoa đến gần hơn với các bạn sinh viên. Nhờ triển khai hoạt động có hiệu quả, câu lạc bộ đã góp phần đưa các phong học tập của Khoa CNTT ngày càng lan tỏa rộng rãi tới các bạn sinh viên.

 
Nguyễn Duy Linh - Lớp KHMT3K8
Cựu chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học HIT

 
Nguyễn Ngọc Phú - Từ trái sang - Lớp KTPM1K8
Cựu Phó chủ nhiệm Học tập Câu lạc bộ Tin học HIT
Giải Ba nghề giải pháp phần mềm CNTT cấp Bộ Công Thương
Nhân viên lập trình cho Công ty cổ phần phát triển công nghệ 12C

 
Nguyễn Văn Úc - Lớp KTPM1K8
Cựu Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học HIT
Giải nhất “Ý tưởng sáng tạo” về giải pháp phần mềm với ý tưởng thực phẩm sạch

 
Nguyễn Đức Tùng - Lớp KTPM1K8
Thành viên Câu lạc bộ Tin học HIT
Giải Nhì cuộc thi Tay Nghề Bộ Công Thương về Giải pháp phần mềm
Làm Freelancer cho công ty phần mềm

 
Nói về bí quyết để có được thành quả như ngày hôm nay, các bạn chia sẻ: “Để có đủ thời gian học tập và hoạt động phong trào, cần xây dựng thời khoá biểu hợp lý, trong quá trình học luôn lắng nghe và tiếp thu bài giảng ngay trên lớp, ngoài ra nên nghiên cứu thêm các tài liệu chuyên ngành tại thư viện của trường và tích cực trải nghiệm các hoạt động học tập của khoa để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp”.

Tự tin về bản thân bởi những kiến thức đã được trang bị trong 4 năm học tại trường và những kỹ năng mềm tích luỹ được qua các hoạt động phong trào. Linh, Phú, Úc, Tùng đang phấn đấu không ngừng trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng.“Hoạt động của câu lạc bộ đã giúp em trưởng thành hơn rất nhiều và câu lạc bộ Tin học HIT  sẽ tiếp tục là cầu nối để các bạn học sinh viên biết đến Khoa CNTT Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - nơi ươm mầm tài năng công nghệ”.
 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng