Banner
 
NHỮNG NIỀM VUI MỚI ĐÓN XUÂN BÍNH THÂN 2016
Cập nhật: 20/04/2016
Lượt xem: 12704
NHỮNG NIỀM VUI MỚI ĐÓN XUÂN BÍNH THÂN 2016

  Thu qua, đông tàn, cánh hoa mai nở vàng đón chào mùa xuân sang... Xuân đến đất trời như bừng sáng vì những cành lộc biếc, những đóa hoa rực rỡ và những nụ cười tươi  rạng rỡ. Và xuân lại về với khoa CNTT chúng tôi với rất nhiều thành tích, giải thưởng trong dạy và học, các hoạt động mà Khoa đã đạt được để đón chào xuân mới, năm học mới.

  Năm học 2014-2015, phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã đạt được những kết quả cụ thể: 
   - Cô Vũ Thị Tuyết Mai đạt giải Nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
   - Cô Nguyễn Thị Mỹ Bình và Thầy Hoàng Quang Huy đạt giải Nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
   - Khoa CNTT đạt giải Khuyến khích Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
  Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, đồng thời giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua hội thi các giáo viên đã thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm trong từng bài giảng.

 

- Thi Học sinh giỏi các cấp: 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích tại cuộc thi Olympic Tin học.
 
 
 


Thầy, Cô trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố tháng 1/2016 do Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức.

  Trong buổi sinh hoạt Đảng Bộ 6 tháng cuối năm khoa CNTT vinh dự có thầy Vương Quốc Dũng được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/09/2015 và 07/11/2015. Thầy bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển; cùng đảng viên trong Đảng bộ nhà trường phấn đấu giữ vững danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu".
 

  Chiều ngày 13/01/2016, sau gần 1 tháng thi đấu, Giải bóng đá Công chức viên chức - Học sinh sinh viên năm 2015 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp. Giải đấu là hoạt động thiết thực, nơi gặp gỡ và tăng cường thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao hiệu quả lao động và học tập, để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. PGS.TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất bóng đá cho Liên quân nam CCVC khoa Điện, khoa Công nghệ thông tin, khoa Ngoại ngữ, phòng Công tác HSSV, Trạm Y tế.
 
 
 

   Qua 03 đêm sơ khảo và 02 đêm chung khảo, tối ngày 15/01/2016, Hội diễn văn nghệ quần chúng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hội diễn là hoạt động thiết thực của Nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII. Hội diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là sân chơi bổ ích thú vị và là dịp để mỗi công đoàn viên Nhà trường giao lưu văn hoá văn nghệ, qua đó tạo sự đoàn kết thống nhất, gần gũi, cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016. Sau bao ngày nỗ lực thầy và trò Khoa CNTT đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn (giải Nhất hợp xướng “Hào khí Việt Nam”, giải Ba song ca” Gần lắm Trường Sa”, giải Ba múa “Hương rừng”).
 

 
 
 
   Hợp xướng “Hào khí  Việt Nam” của thầy và trò trong Khoa được chọn công diễn tại Cơ sở 3 Hà Nam cho Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chiến lược Quốc gia về bình đẳng giới và Hội thảo chuyên đề "Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại tự do" do Bộ Công Thương chủ trì.
   Trong năm học mới với những quyết tâm mới, thầy và trò Khoa CNTT sẽ cố gắng đạt được những thành tích cao trong dạy và học, hoàn thành những mục tiêu đặt ra để mỗi độ xuân về Khoa luôn đón nhận những niềm vui mới.
 
 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, nhà A1, Số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit.haui.edu@gmail.com
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng