Banner
 
NHỮNG CHÀNG TRAI TRẺ ƯỚC MƠ RA BIỂN LỚN
Cập nhật: 10/05/2019
Lượt xem: 3927
NHỮNG CHÀNG TRAI TRẺ ƯỚC MƠ RA BIỂN LỚN

Ngày 28, 29, 30 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành phố San Jose, California hai bạn sinh viên Khuất Quang Ngọc và Hoàng Tùng Lâm - Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham dự hội nghị Nhà phát triển Facebook F8 và học hỏi được nhiều những công nghệ mới trên thế giới.
 
Sinh viên Khuất Quang Ngọc tại hội nghị
 
Sinh viên Hoàng Tùng Lâm tại hội nghị
 

Facebook sẽ làm nổi bật các nhóm và sự kiện, tạo tab những nhóm đáng chú ý và nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa từ các nhóm mà bạn đã tham gia thay vì cập nhật chung từ bạn bè. Các tùy chọn tương tác nhóm cũng sẽ hiển thị trong khi bạn đang duyệt các phần khác của Facebook. 

Thiết kế mới cũng được cho là sẽ giúp mọi người mở rộng quan hệ xã hội với những tính năng như Meet New Friends (Gặp gỡ những người bạn mới) - kết nối những người lạ có điểm chung như trường học hoặc công ty.

Facebook cung cấp nhiều cách hơn để bạn tương tác với người theo dõi và hạ thấp số liệu thống kê có thể khiến mọi người căng thẳng.

Facebook muốn định hình lại Facebook Messenger như một cách để bạn kết nối tốt hơn với bạn bè. Bạn có thể thiết lập tin nhắn trạng thái hoặc chia sẻ ảnh với những người bạn thích và tin tưởng, một cách có thể giúp mọi người sắp xếp các buổi hẹn offline dễ dàng hơn.

Tại hội nghị, dự án tham gia hackathon hệ thống cảnh báo thiên tai và hướng dẫn con người vượt qua thiên tai của nhóm sinh viên Khuất Quang Ngọc và Hoàng Tùng Lâm đã được giải và nhận phần thưởng trị giá 500$.

Ngọc và Lâm tại Trụ sở Facebook

Ngọc và Lâm tại Trụ sở Google

Là sự kiện hàng năm của facebook để công bố công nghệ, xu hướng phát triển của facebook, hội nghị là cơ hội lớn giúp sinh viên ngành công nghệ hiểu biết và học hỏi thêm được nhiều những xu hướng công nghệ mới trên thế giới.


Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng