Banner
 
NHIỀU DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Cập nhật: 10/12/2019
Lượt xem: 24294
NHIỀU DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG
SINH VIÊN THỰC TẬP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

“Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp” là một trong những yếu tố khẳng định thế mạnh và uy tín của Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội trong quá trình đào tạo. Với mục tiêu nối dài điểm đến cho học kỳ thực tế, tăng cường kênh kiến tập - thực tập và đảm bảo việc làm cho sinh viên, Khoa CNTT liên tục mở rộng mạng lưới doanh nghiệp đối tác.

Mối quan hệ bền chặt giữa Khoa – sinh viên – doanh nghiệp luôn được thể hiện rõ qua các hoạt động xây dựng chương trình đào tạo, giảng dạy, các hội thảo, chuyên đề trang bị kỹ năng, chuỗi tham quan, học tập thực tế,...
Vừa qua, từ ngày 2/12/2019 đến ngày 10/12/2019 các doanh nghiệp FPT Software, Gameloft, FPT Information System, ITG, 3S, EFY, Misa, Powergate Software, NTQ, VTI, AHT, Toshiba, Smart OSC…đã có buổi phỏng vấn và tuyển dụng thực tập sinh viên Đại học Khóa 11 Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

 
Chương trình thu hút đông đảo sinh viên khóa ĐH Khóa 11 tham gia đăng ký
 
Sinh viên tìm hiểu về doanh nghiệp
 
Sinh viên làm bài test của doanh nghiệp
 
Các doanh nghiệp đến phỏng vấn sinh viên
 
 
Sinh viên làm bài test của doanh nghiệp

Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, Khoa Công nghệ thông tin luôn đề ra những giải pháp tốt nhất nhằm đưa sinh viên đến với doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp đến với sinh viên. Việc quan tâm sâu sát quá trình triển khai hợp tác các doanh nghiệp là giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội.

Cùng với nỗ lực phấn đấu của mỗi sinh viên, sự đồng hành, hỗ trợ của Nhà trường, của Khoa chắc chắn sẽ giúp sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng, cạnh tranh hiệu quả trong thời đại 4.0.
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng