Banner
 
NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG - GƯƠNG SÁNG ĐỘI OLYMPIC TIN HỌC
Cập nhật: 04/08/2019
Lượt xem: 711
NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG - GƯƠNG SÁNG ĐỘI OLYMPIC TIN HỌC

Là một trong những cựu sinh viên khóa 10 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Nguyễn Xuân Trường – sinh viên lớp CNTT3 Khoa Công nghệ thông tin luôn là tấm gương điển hình trong học tập, NCKH và thi Olympic của Khoa.

Lớn lên trên vùng đất tổ Phú Thọ - Cội nguồn của Việt Nam, trong một gia đình giàu truyền thống học tập. Năm 2015, ước mơ trở thành hiện thực khi Trường được tuyển vào Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Với nền tảng kiến thức tin học đã có từ quá trình học ở Trường THPT chuyên tỉnh Phú Thọ và sự thông minh, nhanh nhạy, thành tích trong học tập của Trường ngày càng được nâng cao. Giấy khen sinh viên giỏi nhiều năm liền, Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2018.

 

Bên cạnh đó, Trường cũng là lá cờ đầu của Khoa trong thi Olympic và NCKH với thành tích nổi trội: Giải khuyến khích Olympic tin học sinh viên Việt Nam năm 2017, Giải ba Olympic tin học sinh viên Việt Nam năm 2018, Giải ba ICPC Hanoi Regional contest 2018, Học bổng Samsung STP 2018.
Trong cuộc sống đời thường, Trường là một người vui vẻ, hòa đồng, tích cực tham gia vào hoạt động đoàn thể. Trong những năm tháng dưới mái trường, Trường là Phó Chủ nhiệm học tập Câu lạc bộ Tin học của Khoa, nơi chia sẻ kiến thức, niềm đam mê và phương pháp học tin học và lập trình cho các bạn sinh viên. Được hỏi về dự định, Trường chia sẻ bản thân sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể khám phá những đỉnh cao khoa học công nghệ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Hiện tại, Trường đã tốt nghiệp, làm bảo trì và phát triển ứng dụng cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung. Tin rằng trong tương lai, Trường sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể khám phá những đỉnh cao khoa học công nghệ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Trường chính là tấm gương sáng trong học tập và phong trào học tập, thi Olympic và NCKH của Khoa.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng