NGHIỆM THU ĐỀ ÁN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2018
Cập nhật: 22/06/2018
NGHIỆM THU ĐỀ ÁN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2018

Chiều 21/6/2018, tại phòng hội thảo tầng 3, nhà A1, Hội đồng nghiệm thu đề án nghiên cứu khoa học cấp trường đã tổ chức nghiệm thu đề án  “Nghiên cứu hệ mật RSA và ứng dụng trong hệ thống sát thực điện tử” của Khoa CNTT, do ThS. Phạm Văn Hiệp làm chủ nhiệm đề tài.

ThS Phạm Văn Hiệp báo cáo kết quả nghiên cứu

Đề án có ý nghĩa thực tiễn, phục vụ trực tiếp cho việc đào tạo của nhà trường, góp phần đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, dữ liệu cho Cán bộ và Giảng viên trong nhà trường.
Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành được các nội dung và mục tiêu nghiên cứu đề ra; Các phương pháp mã hóa, chữ ký số, chứng chỉ số, cơ sở hạ tầng khóa công khai và các ứng dụng của chữ ký số, chứng chỉ số trong các giao dịch điện tử, đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho đào tạo chung của nhà trường.
Hội đồng nghiệm thu đề án nghiên cứu khoa học cấp trường thống nhất nghiệm thu đề án đạt loại Khá.