Banner
 
Nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp trường
Cập nhật: 04/12/2017
Lượt xem: 1937

Sáng 20/03/2013, Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp trường: “Nghiên cứu, thiết kế hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển trên cơ sở họ VĐK 8051 ứng dụng trong công tác giảng dạy” của khoa Điện và đề tài “Nghiên cứu tổng hợp chất mang oxit nhôm hoạt tính có tính bền hóa cao để ứng dụng làm chất mang xử lý khói thải động cơ diezel” của khoa Công nghệ Hóa.

Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển trên cơ sở họ VĐK 8051 ứng dụng trong công tác giảng dạy” do ThS. Nguyễn Thị Thu Hà làm chủ nhiệm.

Nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp trường

Đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn. Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành được các nội dung và mục tiêu đặt ra, đã thiết kế được hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển trên vi điều khiển 8051 đạt yêu cầu. Kết quả nghiên cứu của đề tài được ứng dụng trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại khoa Điện của trường.

Đề tài “Nghiên cứu tổng hợp chất mang oxit nhôm hoạt tính có tính bền hóa cao để ứng dụng làm chất mang xử lý khói thải động cơ diezel” do ThS. Nguyễn Minh Việt - Giảng viên khoa Công nghệ Hóa làm chủ nhiệm.

Nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp trường

Nhóm tác giả đã tập trung nghiên cứu biến tính chất mang oxit nhôm hoạt tính nhằm tăng độ bền nhiệt, bền hóa bởi kim loại La riêng lẻ cho chất mang oxit nhóm hoạt tính có tính bền hóa cao và đặc trưng tính chất các mẫu xúc tác bằng các phương pháp hóa lý hiện đại. Kết quả nghiên cứu của đề tài góp phần vào việc nghiên cứu các biện pháp làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khói thải của ô tô, xe máy.

Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đã thống nhất nghiệm thu 02 đề tài đạt loại Khá.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng