Banner
 
NGÀY HỘI "SVMC OPEN DAY 2018"
Cập nhật: 30/10/2018
Lượt xem: 313

NGÀY HỘI "SVMC OPEN DAY 2018"

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công nghệ mới, tiên tiến, Khoa CNTT – ĐH Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức cho các bạn sinh viên của Khoa tới tham dự Chương trình SVMC Open day 2018 của Trung tâm phát triển ứng dụng Di động SVMC Samsung tổ chức tại tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 26/10/2018 vừa qua.

Chương trình SVMC Open day là một hoạt động thường niên được Samsung tổ chức nhằm thu hút sự quan tâm, và là cơ hội để sinh viên giao lưu, tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ mới của Samsung, đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết khi tham gia tuyển dụng tại đây.
Tham gia SVMC Open day năm nay, cùng với sự có mặt của sinh viên ĐH Công nghiệp còn có sinh viên của một số trường bạn: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội... Đây là dịp để Samsung trực tiếp giới thiệu, cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Các sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi tại chương trình

Qua chương trình này, các sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội đã có dịp tham quan trung tâm nghiên cứu và làm việc của Samsung, tham gia triển lãm giới thiệu sản phẩm, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, đồng thời tham gia các trò chơi bổ ích và nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Chuyến đi đã khơi dậy tinh thần học hỏi các ứng dụng công nghệ khoa học mới của các bạn sinh viên, giúp các em cập nhật thêm thông tin tuyển dụng cũng như tìm hiểu môi trường làm việc của Samsung từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Các sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trung tâm SVMC.

FiT-HaUI

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng