Banner
 
MỐI QUAN HỆ KHĂNG KHÍT GIỮA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP
Cập nhật: 14/03/2019
Lượt xem: 9153
MỐI QUAN HỆ KHĂNG KHÍT
GIỮA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP

Xây dựng và củng cố mối gắn kết bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực là nhiệm vụ bắt buộc trong giai đoạn hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ gắn bó giữa khoa và doanh nghiệp. Với truyền thống đào tạo chất lượng cao, Khoa đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở thực hiện các chương trình hỗ trợ đào tạo các kỹ thuật viên tương lai.
 
Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã có buổi thăm quan và làm việc với Công ty CP Giải pháp ERP - ITG vào tháng 2/2019.

Công ty CP Giải pháp ERP - ITG là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong cung cấp giải pháp ERP. Là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong triển khai giải pháp ERP,  ITG chú trọng việc ứng dụng IoT vào quản lý sản xuất như: Sử dụng cảm biến để thu thập thông tin tình trạng máy móc, thống kê sản lượng sản xuất của thiết bị theo thời gian thực và đồng bộ với hệ thống ERP, tích hợp hệ thống DMS trong quản lý kênh phân phối, tích hợp máy quét QR Code trong quản lý kho thông minh, tích hợp hóa đơn điện tử; … góp phần giúp doanh nghiệp ứng dụng IoT vào trong sản xuất.Sản phẩm nổi bật là 3S ERP được ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết kế mở, linh hoạt dễ dàng triển khai tùy chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho các ngành nghề phổ biến, với đầy đủ các module chức năng cho một giải pháp ERP. ITG cũng đã phát triển các giải pháp chuyên sâu cho các ngành nghề đặc thù, bao gồm: Bao bì, cơ khí chế tạo, SX phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, spa & Clinic, phân phối, bán lẻ.
 
Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin thực tập tại Công ty CP Giải pháp ERP - ITG
         
Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa với mục đích thúc đẩy phát triển giáo dục, rút ngắn khoảng cách giữa giáo dục trong nhà trường và môi trường làm việc bằng cách tạo cơ hội để sinh viên được thực hành trên những dự án thực tế đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Chương trình hỗ trợ của doanh nghiệp sẽ giúp Khoa CNTT đào tạo ra những sinh viên ưu tú, cung cấp những chuẩn mực kỹ thuật quốc gia về đào tạo kỹ sư CNTT, đóng góp một phần đáng kể cho ngành công nghệ thông tin cũng như hệ thống giáo dục và đào tạo của Việt Nam.

 

 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng