Banner
 
LỜI TÂM SỰ 20 NĂM
Cập nhật: 07/01/2020
Lượt xem: 2706
LỜI TÂM SỰ 20 NĂM
 
Kính gửi các thầy, cô giáo.

Sáng nay cảm thấy bồi hồi khi sắp đến ngày kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, nơi tôi đã gắn bó 10 năm đầu tiên của cuộc đời giảng viên (1.4.2000 - 12.01.2010). Có quá nhiều kỷ niệm gắn bó mà nếu ngồi viết ra chắc phải vài trang mới đã:). Từ lúc khoa mới có vài người cho tới lúc khoa có đủ các bộ môn. Nhớ những trận đá bóng cùng anh em hay những lần làm trọng tài cho sinh viên dưới trời mưa rét mười mấy độ mà sau đó anh Hải và anh Tùng cũng phi từ trong mái che ra cổ vũ cùng. Nhớ những lần anh em đi xe máy cả lũ cùng đi chơi, đi ăn cưới mọi người. Nhớ những lần chuẩn bị bài đến 3 giờ sáng cho những bài giảng bên du học theo kiểu cuốn chiếu cùng chuyên gia Úc, áp lực quá phải nằm viện, giờ vẫn nhớ bát cháo chị Nhung nấu mang vào cho. Nhớ những lần tổ chức cuộc thi phần mềm sáng tạo, hay học vui vui học cùng anh em hoạt động đoàn. Nhất là cuộc thi tài năng sư phạm trẻ năm 2006 mà khoa ta đạt giải Nhất. Tôi gửi kèm đây bức ảnh và bài hát bịa ra để hát trong phần giới thiệu trong đêm chung kết.

Về sau tôi rất muốn cải tiến phương pháp dạy học để giúp sinh viên có hứng thú hơn trong học tập. Và có lần tôi đã giới thiệu công thức 5-3-1 cho 1 bộ môn của khoa (hôm đấy hình như có anh Thắng dự thì phải). Tôi xin gửi các thầy cô 2 bức ảnh buổi học cuối cùng trong một môn khi tôi còn giảng ở khoa. Những giờ lên lớp đối với sinh viên luôn mang lại cho tôi niềm vui, niềm cảm hứng bất tận. Nhiều khi tôi cảm thấy nhớ bục giảng vô cùng, có lẽ nơi đó đã cho tôi nhiều cảm xúc nhất.
20 năm đã qua, chúng ta đã làm được rất nhiều việc. Một chặng đường mới sẽ mở ra. Chúc cho tất cả chúng ta cùng gắn bó và cùng thành công!
Hẹn gặp lại mọi người trong ngày trọng đại tới!

 
Nguyễn Minh Tân – Nguyên giảng viên Khoa CNTT
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng