Banner
 
LỄ TRAO HỌC BỔNG TÀI NĂNG STP SAMSUNG
Cập nhật: 04/01/2018
Lượt xem: 4752
Lễ trao giải Học bổng tài năng Samsung STP năm 2017

   Ngày 30/06, Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) đã tổ chức lễ trao giải học bổng tài năng Samsung STP năm 2017 (Samsung Talent Program - STP). Đây là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các kỹ sư/ cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.

   Để đăng ký tham gia chương trình học bổng này các bạn sinh viên phải đáp ứng các điều kiện: là sinh viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 06/2018 các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, có điểm tích lũy của cả 2 học kỳ cuối khóa đều từ 2,5 trở lên (tính theo thang điểm 4). Đồng thời, các ứng viên còn phải cam kết, nếu được nhận học bổng sẽ tham gia chương trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học và phải làm việc tại Samsung 24 tháng ngay sau khi tốt nghiệp. Theo đó, giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 54 triệu VNĐ. Sinh viên sẽ được tham gia nhiều sự kiện của Samsung trong đó có môn học Thuật toán ứng dụng (Samsung tài trợ 100% học phí).

   Ông Huh Chang Wan – Tổng giám đốc SVMC phát biểu, chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên tham gia các chương trình này để được hưởng lợi và tiếp cận những kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang trước khi ra trường cũng như có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở Samsung.

 
Sinh viên Nguyễn Đình Vũ (đứng đầu từ phải sang)
Lớp KTPM1K9 khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp HN tại lễ trao giải

   Hy vọng phần thưởng sẽ là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với mỗi bạn sinh viên công nghệ trên con đường học tập, thực hiện hoài bão của mình.
 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng