LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC “NGUYỄN THANH BÌNH” NĂM HỌC 2013 – 2014
Cập nhật: 14/11/2015
LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC “NGUYỄN THANH BÌNH” NĂM HỌC 2013 – 2014

Dân tộc Việt Nam ta, từ xa xưa đã thấm nhuần đạo lý “Lá lành đùm lá rách”. Cho đến ngày nay đạo lý ấy vẫn được con người Việt Nam tương truyền qua các thế hệ. Nhằm phát huy tinh thần” tương thân tương ái”, Quỹ học bổng Nguyễn Thanh Bình thành lập từ năm 2003 đã nhận được sự ủng hộ, quyên góp từ nhiều cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Sáng ngày 12/11/2015 Lễ trao học bổng khuyến học “Nguyễn Thanh Bình” năm học 2013-2014 và phương hướng hoạt động xây dựng quỹ năm học 2015 – 2016 đã diễn ra tại hội trường tầng 3 nhà A11. Tham dự buổi lễ, rất vinh dự có sự tham gia của:
          PGS.TS. Trần Đức Qúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
          TS. Hà Xuân Quang – Phó Hiệu trưởng
          TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng
          Đại diện Gia đình bác Nguyễn Thanh Bình
          Đại diện các Nhà tài trợ
          Các Thầy, Cô trong ban lãnh đạo các Khoa cùng toàn thể các em sinh viên được nhận học bổng

Mở đầu buổi lễ, TS. Hà Xuân Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên tổng kết hoạt động quỹ khuyến học năm học 2013 – 2014 và phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới

Description: C:\Users\Mai Linh\Downloads\SAM_2277-compressed.jpg
(Sinh viên khoa CNTT rất quan tâm đến học bổng “Nguyễn Thanh Bình”)

Từ khi thành lập Qũy đến nay đã cấp hàng trăm xuất học bổng, năm học 2008 – 2009 Qũy cấp trên 100 xuất học bổng có trị giá từ 700.000 đồng đến  800.000 đồng cho học sinh sinh viên thuộc các đối tượng: gia đình thuộc hộ đói nghèo, dân tộc ít người ở vùng cao, tàn tật, mồ côi, vượt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện đạt loại khá trở lên, học sinh sinh viên đạt loại giỏi trở lên, học sinh sinh viên đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

Khoa Công nghệ thông tin năm nay tự hào có 28 em sinh viên được nhận học bổng từ quỹ khuyến học trong đó: 1 giải nhất và 1 giải nhì tay nghề Quốc gia, 3 em danh hiệu xuất sắc, 22 em danh hiệu giỏi, 1 em danh hiệu khá

Description: C:\Users\Mai Linh\Downloads\SAM_2284-compressed.jpg
(Sinh viên Lê Tuấn Anh – Lớp HTTT1K8 đại diện sinh viên xuất sắc lên nhận học bổng)

Description: C:\Users\Mai Linh\Downloads\SAM_2285-compressed.jpg
(Sinh viên Đỗ Thị Hiền – KHMT2K8 và Nguyễn Thị Hợp – KTPM2K7 đại diện sinh viên giỏi)

Description: C:\Users\Mai Linh\Downloads\SAM_2286-compressed.jpg
(Sinh viên Nguyễn Quốc Tuấn – Lớp Kỹ thuật phần mềm CLCK7 đại diện sinh viên giỏi)

Buổi lễ khép lại nhưng ai nấy trong lòng cả thầy và trò niềm xúc động dâng trào, chúng tôi những người làm Cô, làm Thầy vô cùng tri ân tấm lòng của các nhà tài trợ góp một phần công sức lao động của mình để giúp đỡ những em sinh viên nghị lực hơn trong cuộc sống. Mong rằng quỹ khuyến học “Nguyễn Thanh Bình” ngày càng phát huy để tiếp thêm tinh thần cho các em gặp khó khăn vươn lên.

Description: C:\Users\Mai Linh\Downloads\SAM_2297.JPG
(Thầy Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT cùng nhà tài trợ)

Description: C:\Users\Mai Linh\Downloads\SAM_2302-compressed.jpg
(Thầy và trò khoa CNTT trong buổi lễ trao học bổng "Nguyễn Thanh Bình”)