Banner
 
LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ IX
Cập nhật: 25/05/2018
Lượt xem: 1383
LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ IX

Ngày 24/05/2018, Trường ĐH Công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) lần thứ IX năm học 2016 - 2017.Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác sinh viên NCKH của Nhà trường, đồng thời biểu dương, khen thưởng cho các sinh viên có thành tích NCKH nổi bật, đạt các giải thưởng cấp Trường, cấp Bộ,…
Năm học 2016 - 2017 sinh viên Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp đã đạt: 02 giải Ba cấp Trường. Kết quả NCKH của sinh viên năm học 2016 - 2017 đã khẳng định chất lượng các công trình NCKH của sinh viên Khoa CNTT, đồng thời đóng góp thiết thực vào hoạt động đào tạo chất lượng cao của Nhà trường.
Sinh viên Khuất Trọng Hiếu và Phan Mạnh Cường - Lớp KTPMCLCK9 đạt giải với Đề tài ứng dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học trong phát triển một ứng dụng học Tiếng Anh ngành CNTT trên Android được TS Trần Tiến Dũng hướng dẫn. 

 
Sinh viên Khuất Trọng Hiếu đứng thứ 3 từ trái sang

Đối với sinh viên hoạt động nghiên cứu có ý nghĩa rất lớn, rất nhiều sinh viên từ những nghiên cứu ban đầu dưới mái trường đại học đã mang những nghiên cứu đó vào thực tế công việc, thực tế cuộc sống, tạo ra những kết quả tốt đẹp cho cá nhân và cho toàn xã hội. Hoạt động NCKH thực sự trở thành sân chơi bổ ích, nâng bước cho những ý tưởng nghiên cứu khoa học của sinh viên trong cả nước. Hy vọng, những kết quả NCKH của sinh viên Khoa CNTT trong năm học vừa rồi sẽ được các bạn tiếp tục phát triển cả về số lượng và chất lượng ở năm học tiếp theo, dưới sự dìu dắt, hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong trường.
 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng