Banner
 
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY POWERGATE SOFTWARE
Cập nhật: 02/03/2019
Lượt xem: 30473
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC
VỚI CÔNG TY POWERGATE SOFTWARE

Hoà với không khí rộn ràng mùa tốt nghiệp chào đón các tân cử nhân, Tháng 2/2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty Powergate Software tại Văn phòng Công ty - Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Tiếp nối chuỗi hành trình hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, ngoại khoá, thực tập và hướng nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Powergate Software đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa Khoa và công ty kể từ năm nay.
PowerGate Software là công ty liên doanh Mỹ-Việt, một trong những công ty Top 10 trong lĩnh vực phát triển phần mềm và tư vấn tại Việt Nam, tập trung phát triển ở thị trường nước ngoài như Bắc Mỹ, Anh, Úc, châu Âu…
Lễ ký kết đã được tổ chức trong không khí thân mật, cởi mở tại Văn phòng Công ty Powergate Software, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo của hai bên. Nội dung của Lễ ký kết tập trung chủ yếu vào việc hợp tác đào tạo kết hợp giữa Khoa và doanh nghiệp, các hoạt động hướng nghiệp cho các em sinh viên. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực CNTT trên thị trường việc làm hiện nay, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mong muốn phối hợp với công ty mang đến cho các em sinh viên cơ hội tham gia thực tập và làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ hội tốt để các em có thể trải nghiệm thực tế và tự định hướng con đường sự nghiệp tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngoài ra Công ty Powergate Software cũng hy vọng khuyến khích sự phát triển và sáng tạo của các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn Công nghệ Thông tin thông qua việc trở thành nhà tài trợ cho các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi công nghệ trong Khoa.

 
Công ty Powergate Software trao tặng Khoa quỹ hỗ trợ các hoạt động
 
Ban chủ nhiệm Khoa thăm quan Văn phòng và môi trường làm việc tại Công ty
 
Sự kiện lần này đã đánh dấu sự mở ra một quan hệ hợp tác khăng khít đôi bên cùng có lợi giữa Khoa và công ty với hi vọng trên hết là mang lại những cơ hội phát triển tốt nhất cho các bạn sinh viên Khoa công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, nhà A1, Số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit.haui.edu@gmail.com
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng