Banner
 
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ ĐẠI HỌC KHÓA 9
Cập nhật: 23/08/2018
Lượt xem: 914
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG
TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ ĐẠI HỌC KHÓA 9

Chiều ngày 17/8/2018, Khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9 đào tạo đại học chính quy (niên khóa 2014 - 2018).

Phát biểu tại buổi lễ, TS Ngô Đức Vĩnh, Trưởng khoa CNTT nhấn mạnh, thời gian 4 năm học tập tại Khoa là khoảng thời gian rất đáng ghi nhớ cùng nhiều thử thách và những trải nghiệm lớn đối với các bạn sinh viên, với đặc thù là ngành công nghệ cao, đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững chắc. Các sinh viên đã cố gắng nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, vượt qua nhiều khó khăn để có được kết quả tốt.

 
TS Ngô Đức Vĩnh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc
 
Sau khi được nhận bằng tốt nghiệp kỹ sư, tân kĩ sư Đỗ Thị Lan -  thay mặt các tân kĩ sư chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt 5 năm đại học vừa qua.

 
 
Kết thúc buổi Lễ là buổi giao lưu với các bậc phụ huynh và chụp ảnh lưu niệm với ý nghĩa trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều cơ hội đang chờ phía trước.

 
 

Theo khảo sát của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp trong Nhà trường, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 76% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đó có nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại sau thời gian thực tập.
 
 Các Tân kỹ sư có thể xem và download ảnh trong lễ Bế giảng và  Trao bằng tốt nghiệp tại đây.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng