Banner
 
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18
Cập nhật: 20/08/2019
Lượt xem: 1594
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
CHO SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 18

Sáng ngày 16/8/2019, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy ngành Công nghệ thông tin, khóa học 2016 – 2019.

Dự Lễ bế giảng có Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, các thầy cô giảng dạy và 43 sinh viên các lớp CĐ K18.

 
3 sinh viên đạt tốt nghiệp loại giỏi
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng Thầy Phạm Văn Hiệp nhấn mạnh: “Sau gần 3 năm học tập và rèn luyện đã có 43 sinh viên tốt nghiệp, trong đó giỏi 3 sinh viên, khá 33 sinh viên. Kết quả này là một sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả, sự  tiếp nối, phát triển của Nhà trường. Mỗi chúng ta ở đây, đều góp phần làm nên giờ phút quan trọng này. Đối với các sinh viên tốt nghiệp, ngày hôm nay đánh dấu nốt son trong cuộc đời của các em, nhưng không phải là kết thúc việc học. Ngày nay “việc học cả đời” đã gắn với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức, trong bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0”.

 

Thầy căn dặn các tân cử nhân hãy mang tri thức của mình cống hiến cho xã hội, đặc biệt là cống hiến cho khu vực kinh tế hợp tác ngày càng phát triển lớn mạnh. Thành quả này đã khẳng định vai trò của các thầy cô giáo và Nhà trường đã tận công, tận sức truyền thụ kiến thức cho các em.
Thay mặt ban chủ nhiệm Khoa Thầy chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt việc học  và mong các em luôn cố gắng, thành công trong cuộc sống.
 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng