Banner
 
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CHÍNH QUY KHÓA 10 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Cập nhật: 06/08/2019
Lượt xem: 6033

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
CHO SINH VIÊN CHÍNH QUY KHÓA 10 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 
Chiều ngày 1/8/2019 vừa qua, tại hội trường tầng 3 nhà A11 Đại học Công nghiệp Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học chính quy khoá 10. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các sinh viên khoá 10 - những Tân cử nhân của đất nước.

 

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Khoa có sự hiện diện của: TS. Ngô Đức Vĩnh – Trường khoa Công nghệ thông tin, Thầy Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Đỗ Mạnh Hùng – Trưởng bộ môn Công nghệ Đa phương tiện, TS. Trần Tiến Dũng - Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.
Về phía doanh nghiệp có sự tham gia đại diện từ công ty FPT Software, Gameloft, Power Gate.
Tham dự lễ bế giảng còn có sự tham gia của phụ huynh các sinh viên và hơn 500 sinh viên khóa 10 được công nhận tốt nghiệp.
Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội nghệ thuật I-Star dàn dựng công phu như một món quà dành tặng các Tân cử nhân nhân dịp các anh, chị tạm biệt mái trường thân yêu, mang những kiến thức được nhà trường trang bị đến mọi miền của đất nước.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT gửi lời chúc mừng đến các sinh viên khóa 10 được công nhận tốt nghiệp. Trong số các sinh viên khóa 10 tốt nghiệp có 03 sinh viên xếp loại xuất sắc, 64 sinh viên loại giỏi, 85% tổng số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên. Trong đó có hơn 70% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng chuyên ngành.
 

Thầy có nhiều lời khen ngợi cho những sinh viên đã nỗ lực vượt bậc, khắc phục hoàn cảnh khó khăn để có kết quả học tập và rèn luyện cao. Có nhiều sinh viên được Khoa khen thưởng vì đã có thành tích toàn diện trong học tập, rèn luyện, một số sinh viên được khen thưởng khi tích cực tham gia các công tác NCKH, công tác Đoàn như sinh viên Thân Thị Tâm – KTPM1, Nguyễn Thị Vượng – HTTT2, Đỗ Quang Vinh – KTPM4, Dương Tiến Đạt – CNTT2, Nguyễn Xuân Trường – CNTT3, Phạm Ngọc Toàn – KHMT3.
Tiếp theo chương trình, Thầy Nguyễn Văn Thắng thay mặt BCN khoa công bố quyết định công nhận tốt nghiệp; các quyết định khen thưởng của Trường và của khoa Khoa CNTT cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH, công tác đoàn, các sinh viên có nhiều đóng góp cho Khoa trong toàn khoá học.

 

Nội dung chính của buổi lễ Bế giảng là phần trao bằng tốt nghiệp. Trước tiên là các sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc vinh dự được nhận Bằng tốt nghiệp
 

 
Sinh viên Nguyễn Linh Nhi lớp KTPM-CLC đại diện cho các sinh viên K10 lên phát biểu

Cả hội trường bỗng lặng đi khi nghe những giai điệu trong ca khúc:” Người thầy thay lời tri ân của tập thể sinh viên ĐH Chính quy Khóa 10 trong Khoa kính tặng các Thầy, Cô:
 
Đại điện tập thể sinh viên ĐH khóa 10 lên kính tặng những bó hoa tươi thắm tới các Thầy, Cô.
 
Tiếp theo, lần lượt từng sinh viên của các lớp lớp theo sự điều hành của Ban tổ chức sẽ lên sân khấu, được nhận tấm bằng Cử nhân danh giá của ngôi trường đại học danh giá – ĐH Công nghiệp Hà Nội - từ tay các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa và lãnh đạo các bộ môn trong khoa. Đối với mỗi sinh viên, đây chính là một trong những giây phút quan trọng, quý giá nhất của cuộc đời; là thời khắc được đón nhận thành quả mà mình đạt được trong suốt 04 năm không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện. Điều này thể hiện qua những nụ cười tươi trên những khuôn mặt rạng rỡ, ánh lên niềm vui khôn tả của tất cả các sinh viên tham dự buổi lễ và nhất là trong giây phút được nhận tấm bằng Cử nhân từ tay các Thầy, Cô.

 
Sinh viên đạt điểm tốt nghiệp cao nhất Thân Thị Tâm - KTPM1
 
 
 
 
 
  
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng