Banner
 
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 15 NIÊN KHÓA 2013-2016
Cập nhật: 27/08/2016
Lượt xem: 5425
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 15 
Khóa học 2013-2016
(Đợt I)

 
     Thực hiện Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2015-2016, Khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt I cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa 15 chuyên nghiệp vào ngày 22/08/2016
   
     Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của
 Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa CNTT, Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó trưởng khoa CNTT, cùng các Thầy, Cô giảng dạy trong khoa và toàn thể học sinh, sinh viên khóa học 2013- 2016.

 
 Thầy Phạm Văn Hiệp - Phó Trưởng khoa CNTT 
phát biểu tại Lễ Bế giảng khóa học 2013 - 2016
 
     Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, Thầy Phạm Văn Hiệp đã Báo cáo tổng kết toàn khóa học. Khóa học 2013-2016, phần lớn sinh viên có phẩm chất chính trị tốt, có ý thức trong học tập rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như nội qui, qui chế của Nhà trường. Kết thúc khóa học, kết quả rèn luyện đạt 100% xếp loại rèn luyện tốt trở lên. Tại buổi lễ, Thầy đã công bố các quyết định tốt nghiệp đối với các lớp cao đẳng chuyên nghiệp khóa 15. 
     
     Thay mặt lãnh đạo Khoa, Thầy đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em sinh viên trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của HSSV Khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, những cố gắng của thầy cô trong sự nghiệp trồng người đem lại khả năng mới, vị thế mới cho các em sinh viên bước vào đời, các em sẽ mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

     
     Tiếp theo Thầy đã công bố quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Phạm Văn Hiệp - Phó Trưởng khoa CNTT đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho đại diện các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
 
Thầy Phạm Văn Hiệp trao bằng tốt nghiệp 
và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi khóa học 2013 - 2016
 
 

    Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi và kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại khoa CNTT trường ĐH Công nghiệp Hà Nội để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
Sinh viên hệ Cao đẳng Chính quy trong giờ phút nhận bằng.
 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng