Banner
 
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA 10 ĐỢT 1 NĂM 2019
Cập nhật: 13/04/2019
Lượt xem: 426
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA 10 ĐỢT 1 NĂM 2019
 
 Ngày 07/04/2019, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên các lớp Đại học Khóa 10. Sau khi khảo sát thực trạng tại doanh nghiệp thực tập, các bạn đã chọn những đề tài gắn liền thực tiễn; Những đề tài này không những được triển khai xây dựng ứng dụng thực tế tại các doanh nghiệp mà còn giúp các bạn được tiếp nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc đợt thực tập. Một số đề tài tiêu biểu như: Xây dựng ứng dụng tìm việc làm "WayUp" trên nền hệ điều hành Android, Ứng dụng google map API vào xây dựng ứng dụng tìm địa điểm, Tìm hiểu, nghiên cứu về Chatbot và ứng dụng xây dựng hệ thống trả lời tự động, Xây dựng website bán điện thoại di động bằng PHP sử dụng Laravel Framework.

 
 

Để được thành quả ngày hôm nay không thể không kể đến công lao dưỡng dục của cha, mẹ. Đến với lễ bảo vệ năm nay, rất nhiều bậc phụ huynh không ngại đường xá xa xôi đã ra động viên, khích lệ tinh thần các con của mình. Bên cạnh đó cũng phải kể đến sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp trong suốt thời gian các bạn thực tập.
     
Qua 4 tháng làm đồ án, các nhóm sinh viên đều thể hiện tâm huyết với sản phẩm của mình, từ việc dày công nghiên cứu, tìm hiểu, điều tra thị trường, ứng dụng công nghệ mới đến thiết kế hệ thống, quy trình và hoàn chỉnh sản phẩm. Đợt bảo vệ lần này ghi nhận thời gian chuẩn bị nghiêm túc, công phu với những mục tiêu và ý tưởng thú vị, có tính thực tiễn cao của các sinh viên. Cách làm việc ứng dụng công nghệ mới để hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo quy trình chặt chẽ, có khả năng thương mại hóa là những điểm chính mà đồ án tốt nghiệp lần này đã ghi điểm với hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng