Banner
 
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 9
Cập nhật: 07/05/2018
Lượt xem: 2011
LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 9

Trong hai ngày 06 và 07 tháng 5 năm 2018, khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức "Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 9". Buổi bảo vệ đồ án có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô trong Hội đồng, lãnh đạo khoa cùng các sinh viên.

Sau 4 năm, khoảng thời gian không hề ngắn để bao thế hệ sinh viên trưởng thành dưới mái trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội. Các sinh viên được lựa chọn làm đồ án tốt nghiệp là các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong số các sinh viên cùng khóa.
Lễ bảo vệ tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Vì vậy, sinh viên cần ý thức rõ được trách nhiệm cùng sự sáng tạo của bản thân trong nghề nghiệp tương lai.Chính vì lẽ đó nên tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp. Công tác chấm đồ án tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, khoa học.
Nhiều đồ án của sinh viên tại Lễ bảo vệ lần này được Hội đồng chấm điểm đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng.

Qua 4 tháng làm đồ án, các nhóm sinh viên đều thể hiện tâm huyết với đề tài của mình, từ việc dày công nghiên cứu, tìm hiểu, điều tra thị trường, ứng dụng công nghệ mới đến thiết kế hệ thống, quy trình và hoàn chỉnh sản phẩm. Đợt bảo vệ lần này ghi nhận thời gian chuẩn bị nghiêm túc, công phu với những mục tiêu và ý tưởng thú vị, có tính thực tiễn cao của các nhóm sinh viên. Cách làm việc nhóm ăn ý, ứng dụng công nghệ mới để hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo quy trình chặt chẽ, có khả năng thương mại hóa là những điểm chính mà đồ án tốt nghiệp lần này đã ghi điểm với hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp.

Những hình ảnh về kết quả đạt được của các đề tài nghiên cứu trong nội dung đồ án tốt nghiệp:

 
 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng