KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
Cập nhật: 01/08/2018
KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc “Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ”, nhằm phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường, tối ngày 26/7/2018 tuổi trẻ Khoa Công nghệ Thông tin trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cùng tuổi trẻ toàn trường tham gia “Lễ thắp nên tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sỹ Mai Dịch. Nhằm phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ nhà trường đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên nhà trường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, những người con ưu tú đã hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc cho thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.