Banner
 
KHỔNG THỊ TRANG – LỚP TRƯỞNG GƯƠNG MẪU
Cập nhật: 10/08/2019
Lượt xem: 597
KHỔNG THỊ TRANG – LỚP TRƯỞNG GƯƠNG MẪU

Gây ấn tượng với mọi người bằng một nụ cười hết sức dễ thương, gần gũi, ngoại hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, Khổng Thị Trang là một lớp trưởng gương mẫu và luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động phong trào của Khoa, Trang luôn nhận được sự yêu mến của thầy cô và bạn bè xung quanh.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học, để tiếp nối truyền thống đó của gia đình Trang đã luôn phấn đấu, học tập và rèn luyện, luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với quê hương của mình mảnh đất Hiệp Hòa – Bắc Giang. Lúc học phổ thông, Trang luôn là một học sinh Khá, Giỏi của trường. Qua 4 năm theo học ngành Hệ thống thông tin tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, cô sinh viên này đã trưởng thành và chín chắn hơn.

 
Khổng Thị Trang trong màu áu CLB Tin học HIT

Hình ảnh cô sinh viên nhiệt tình, nhanh nhẹn trong mọi hoạt động đã nhanh chóng được thầy cô và bạn bè yêu mến, nên được sự tin tưởng của mọi người Trang đã được giao làm lớp trưởng của lớp ngay từ năm học đầu tiên. Là đầu tàu, cô lớp trưởng nhỏ nhắn này luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động và luôn tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên của lớp trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của trường của lớp. Trang chia sẻ: “Là một lớp trưởng Trang phải luôn nghiêm khắc với bản thân và phải luôn gương mẫu có thế mới quản lý tốt một tập thể hoàn thành tốt vai trò của mình”.
Ngoài ra, Trang còn là một phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học HIT, là một thành viên tích cực và luôn nhiệt tình trong các hoạt động của Câu lạc bộ. Năm học 2018 -2019 Trang được nhà trường khen thưởng về thành tích Xuất sắc trong học tập. Trang bộc bạch: “Ứơc mơ của Trang là có một việc làm ổn định trên chính quê hương của mình để góp phần công sức nhỏ bé xây dựng quê hương phát triển”.

Khổng Thị Trang là một lớp trưởng vô cùng gương mẫu, một cô sinh viên năng động, nhiệt tình xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng