Banner
 
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI LIÊN KẾT VỚI CÁC DOANH NGHIỆP
Cập nhật: 10/03/2019
Lượt xem: 24882
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI LIÊN KẾT VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Hợp tác và liên kết trường đại học – doanh nghiệp là nhu cầu khách quan gắn liền với thực tiễn, xuất phát từ lợi ích của hai phía và xã hội bởi giáo dục đại học đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Quan hệ hợp tác giữa trường Đại học và Doanh nghiệp luôn được Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đặc biệt quan tâm và xác định là một trong những giải pháp chiến lược cho phát triển nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những năm qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ quan trọng như: công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm...

Tháng 2 năm 2019, Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có buổi thăm quan và làm việc tại Công ty Usol Việt Nam tại Tầng 20, tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được biết vào tháng 11/2018 một số sinh viên trong Khoa đã và đang thực tập tại công ty. Doanh nghiệp đánh giá rất cao năng lực làm việc về chuyên môn mà các bạn sinh viên đã tích lũy được trên giảng đường, kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ tốt, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

 
Môi trường làm việc tại Công ty Usol.


Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Thông qua chương trình hợp tác, sinh viên trong Khoa sẽ được đến tham quan, thực tập tại doanh nghiệp, tăng tỷ lệ có việc làm khi ra trường đúng chuyên ngành.

.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng