Banner
 
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ADVANTECH
Cập nhật: 14/11/2019
Lượt xem: 8536
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY ADVANTECH

Nhằm nâng cao chất lượng cũng như số lượng nguồn nhân lực kỹ sư CNTT chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu cho thị trường lao động và phục vụ cộng đồng. Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội rất quan tâm đến việc gắn kết, hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và tuyển dụng lao động.

Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Công ty Advantech.
Tham gia buổi làm việc, về phía Khoa CNTT có TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT, TS. Phạm Văn Hà – Trưởng bộ môn HTTT. Cùng với sự tham gia của đại diện từ phía doanh nghiệp Advantech.

 

Advantech là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu phát triển các sản phẩm và giải pháp trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system - ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city)... Advantech đang góp phần hiện thực hóa Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (I 4.0).

Trong chuyến thăm và làm việc với công ty, Khoa CNTT đã trao đổi công ty hợp tác hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng lao động; công ty sẽ tham gia cùng với Khoa đánh giá và xây dựng các chương trình đào tạo, cùng tham gia hướng dẫn, giảng dạy các học phần thực tập, thực tế chuyên môn, thực tập tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp… nhằm đào tạo ra đội ngũ kỹ sư có tay nghề đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Cũng trong khuôn khổ làm việc, về phía các công ty đã cam kết dành nhiều suất học bổng từng phần và toàn phần cho khóa học để tiếp sức các em sinh viên nghèo vượt khó trong học tập, hỗ trợ cho các hoạt động phong trào và chuyên môn của Khoa, tham gia đặt hàng, đánh giá và lựa chọn sinh viên nhận vào làm làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp ra trường.

Qua buổi trao đổi và bàn luận, hai bên đã quyết định tiến tới thống nhất hợp tác, hỗ trợ và luôn đồng hành với Khoa để đào tạo nguồn nhân lực kỹ sư CNTT chất lượng cao. Sự hợp tác hài hòa giữa Khoa và công ty đã tạo tiền đề cho sự phát triển vững mạnh Khoa CNTT trong thời gian tới.
 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng