Banner
 
KHOA CNTT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI ĐẠT 02 GIẢI NHẤT TẠI KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ X NĂM 2018
Cập nhật: 22/05/2018
Lượt xem: 795
KHOA CNTT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
ĐẠT 02 GIẢI NHẤT TẠI KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ X NĂM 2018

Tối ngày 20/5, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 và Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc. Tham dự còn có Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH; các đồng chí Lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương, hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp, đại điện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên.

Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X, năm 2018 được tổ chức từ ngày 1/5-20/5/2018, kỳ thi đã thu hút 500 thí sinh đến từ 56 đoàn đến từ các Bộ, ngành, tập đoàn và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung nêu rõ những năm gần đây, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và sự chăm lo của toàn xã hội, sự nghiệp dạy nghề đã phát triển mạnh mẽ, từng bước đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Mạng lưới cơ sở dạy nghề mở rộng, phân bổ tương đối hợp lý; quy mô đào tạo ngày càng tăng, các điều kiện đảm bảo chất lượng được cải thiện, chất lượng và hiệu quả dạy nghề chuyển biến tích cực, đào tạo nghề gắn với sử dụng lao động. Nhân dịp này Bộ trưởng cũng biểu dương thành tích của các thí sinh đạt giải trong kỳ thi, chúc mừng thầy cô giáo và Nhà trường có học sinh đạt giải.

 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ Trưởng Bộ LĐTB&XH tặng hoa và
trao bằng khen cho sinh viên đạt giải tại kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2018.
 
Phát huy truyền thống của Nhà trường và Khoa CNTT qua các kỳ thi tay nghề cấp Bộ, cấp Quốc gia và khu vực ASEAN trong những năm qua, tại kỳ thi lần này Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp vinh dự có 5 thí sinh tham gia tranh tài tại 02 nghề đào tạo của Khoa là: nghề Giải pháp Phần mềm CNTT, Quản trị hệ thống mạng CNTT . Với sự chuẩn bị chu đáo của các chuyên gia huấn luyện, sự cố gắng nỗ lực vươn lên của các thí sinh, đặc biệt là sự cổ động, quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt của Ban Giám hiệu, CBVC Nhà trường, sự chỉ đạo, động viên kịp thời của lãnh đạo Nhà trường các học sinh, sinh viên Khoa CNTT đã xuất sắc giành 02 giải Nhất và 02 giải Khuyến khích tại kỳ thi góp phần vào thành tích chung của Khoa và Nhà trường.

 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ Trưởng Bộ LĐTB&XH tặng hoa và
trao bằng khen cho sinh viên Nguyễn Duy Khánh - Giải Nhất nghề Giải Pháp phần mềm CNTT.

 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ Trưởng Bộ LĐTB&XH tặng hoa và
trao bằng khen cho sinh viên Nguyễn Thế Quyền - Giải Nhất nghề Quản trị hệ thống mạng CNTT.

Với kết quả có được tại kỳ thi năm nay cùng với truyền thống vẻ vang của Khoa CNTT trong những năm qua đã khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa không ngừng được nâng lên xứng đáng với niềm tin của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X, năm 2018 đã khép lại nhưng kết quả tại kỳ thi sẽ là động lực lớn cho thầy và trò trong Khoa tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Sinh viên Nguyễn Duy Khánh - Tay trái  (Lớp KTPM2-K11) đạt giải Nhất nghề Giải pháp PM CNTT
Sinh viên Nguyễn Thế Quyền - Tay phải (Lớp CNTT1-K10) đạt giải Nhất nghề Quản trị HT mạng CNTT

 
Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng