KẾ HOẠCH THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CÁC LỚP ĐẠI HỌC KHMT-K9, KTPM-K9, HTTT-K9
Cập nhật: 22/12/2017
THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CÁC LỚP
ĐẠI HỌC KHMT-K9, KTPM-K9, HTTT-K9

Căn cứ theo tiến độ đào tạo các lớp Đại học khóa 9 thuộc Khoa CNTT, Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin thông báo kế hoạch Thực tập tốt nghiệp tới giáo viên và sinh viên như sau:

1. Thời gian thực tập tốt nghiệp

+ 08 tuần: từ ngày 25/12/2017 đến ngày 03/03/2018.

2. Kế hoạch thực hiện

+  Ngày 02/12/2017: Họp sinh viên ĐH-K9 triển khai kế hoạch TTTN.
+  Từ ngày 11/12/2017 đến ngày 16/12/2017:
    -  Thông báo danh sách các đề tài Thực tập tốt nghiệp (TTTN) đến sinh viên các lớp để sinh viên đăng ký và lựa chọn tên đề tài cùng với Giáo viên hướng dẫn (GVHD) theo file danh sách các lớp có sẵn (file mẫu).
    - Trường hợp sinh viên không chọn được GVHD thì vẫn đăng ký chọn đề tài dự kiến và tập hợp gửi lớp trưởng lớp đó.
    - Trường hợp sinh viên đăng ký thực tập tại các doanh nghiệp mà Khoa giới thiệu thì chỉ cần cập nhật lại thông tin tên doanh nghiệp (nếu doanh nghiệp đã đồng ý nhận sinh viên thực tập) và thông tin về chứng minh thư (CMT) của sinh viên. Các trường hợp khác thì vẫn đăng ký tên đề tài và GVHD bình thường.
+  Ngày 17/12/2017:
    - Lớp trưởng các lớp tập hợp danh sách đăng ký (theo đúng mã sv, họ, tên sv trong file danh sách Khoa đã gửi) chuyển lại cho Ban chủ nhiệm khoa theo địa chỉ email: hiephic@yahoo.com.
    - GVHD gửi lại file danh sách sinh viên đăng ký (theo file mẫu danh sách các lớp) và chuyển lại cho BCN khoa để tổng hợp.
+  Ngày 22/12/2017 Khoa CNTT sẽ công bố danh sách đề tài TTTN của sinh viên và GVHD bằng file mềm gửi GVCN, GVHD hoặc niêm yết tại Văn phòng khoa CNTT.
+  Từ ngày 25/12/2017 đến 30/12/2017: các sinh viên đến gặp giáo viên được phân công hướng dẫn thực tập để nhận đề tài.

+   Từ ngày 01/03/2018 đến 04/03/2018: Chấm Báo cáo TTTN (có kế hoạch cụ thể, thông báo sau).

Lưu ý:

+  Trong thời gian làm TTTN đối với các đề tài mà cần thiết phải đi thực tế tại các cơ sở ngoài trường thì GVHD phải đăng ký xin giấy giới thiệu của nhà trường, GVHD phải trực tiếp liên hệ, làm việc với cơ sở nơi sinh viên đến thực tập để kết hợp hướng dẫn và quản lý sinh viên.
+  Trong thời gian thực tập SV phải thực hiện viết các báo cáo, nhật ký thực tập, kế hoạch tuần, kế hoạch toàn đợt,… theo sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn.
+  Những sinh viên không chấp hành đúng quy định của Khoa và Nhà trường sẽ không được bảo vệ TTTN.

Danh sách đề tài TTTN năm 2017 và danh sách các lớp tải xuống tại đây

KHOA CNTT.