Banner
 
IT FESTIVAL 2019 – THẮP LỬA ĐAM MÊ
Cập nhật: 29/10/2019
Lượt xem: 1074
IT FESTIVAL 2019 – THẮP LỬA ĐAM MÊ

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội”, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức “IT Festival 2019” trong tháng 10/2019. Ngày hội đã diễn ra xuyên suốt với các hoạt động: giải thể thao điện tử IT Game, thi lập trình Game AI, giải IT Cup thi đấu bóng đá giữa các chi đoàn, cuộc thi Fit’s Got Talent, cuộc thi đấu trường IT, gala sơ kết chương trình IT Festiaval với sự tham gia của các quý thầy cô là Ban chủ nhiệm Khoa, giảng viên, các doanh nghiệp, cựu sinh viên,… cùng đông đảo các bạn sinh viên thuộc Khoa Công nghệ thông tin.

Mở đầu cho ngày hội là giải thể thao điện tử IT Game giữa các chi đoàn, giải đấu thực sự là sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên sau những giờ học trên giảng đường.
Cuộc thi lập trình Game AI thu hút rất nhiều sinh viên đến từ các chi đoàn tham gia. Cuộc thi thực sự dành cho những sinh viên có niềm yêu thích và đam mê với việc sáng tạo game. Sau những giờ “hack não”, lập trình, sửa lỗi, hoàn thiện các tính năng cho sản phẩm, cho ra những ý tưởng sáng tạo game thông qua việc ứng dụng các loại công nghệ tiên phong như AI.

 

Với phương châm “Học hết sức, chơi hết mình”, các “cầu thủ của Khoa Công nghệ thông tin” đã mang đến giải đấu “IT Cup” tinh thần sôi nổi cùng những pha đấu bóng kịch tính thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Đây là một sân chơi mang đến tinh thần giao lưu và gắn kết giữa các chi đoàn trong Khoa. 
 

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động “IT Festival 2019” là cuộc thi đấu trường IT. Sân chơi đã đem đến những thử thách trí tuệ lẫn kỹ năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, sân chơi học thuật đúng nghĩa, qua đó khai phá khả năng của sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin của các bạn sinh viên.
 

Kết thúc “IT Festival 2019” là cuộc thi nghệ thuật Fit’s Got Talent. Đây là dịp để các thầy cô và các sinh viên trong viện được giao lưu văn hóa văn nghệ với nhau. Qua đó chúng ta có thể phải khẳng định một điều rằng các kỹ sư của Khoa Công nghệ thông tin không những mạnh mẽ, đầy nam tính cuốn hút mà còn hát hay, nhảy đẹp. Các giọng ca vàng của Khoa đã đem đến cho các bạn sinh viên một buổi giao lưu âm nhạc thật sự đặc sắc và ấn tượng.
 
 

Ngày hội Công nghệ thông tin đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp với các hoạt động, chương trình đặc sắc. Chắc hẳn những ai có mặt trong ngày hội sẽ có những kí ức, kỉ niệm đẹp không thể quên. Chúc mừng FIT tròn 20 tuổi!
 
Hội trường đêm gala sơ kết IT Festiavl 2019
 
Ban chủ nhiệm Khoa CNTT lên trao hoa và chứng nhận cho các nhà tài trợ
 
Ban chủ nhiệm Khoa và đại diện doanh nghiệp lên trao giải cho các đội thi trong IT Festival 2019.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng