Banner
 
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP TẠI CÔNG TY SUN*
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 45681
HỘI THẢO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP TẠI CÔNG TY SUN*

Với mục đích giải đáp những thắc mắc của sinh viên về vấn đề cần làm gì để có những kỹ năng thích ứng nhanh chóng với doanh nghiệp sau khi đã được nhận vào thực tập, ngày 29/11/2019 vừa qua, tại phòng hội thảo Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra hội thảo tuyển dụng thực tập do Công ty Sun* tổ chức. Hội thảo thu hút số đông các bạn sinh viên năm cuối Khoa CNTT.
 

Mở đầu buổi hội thảo là phần chia sẻ kinh nghiệm từ đại diện công ty, thực trạng chung của sinh viên thực tập hiện nay: những điều mà các công ty cần ở sinh viên, công việc của sinh viên tại nơi thực tập, những điểm cộng và điểm trừ của thực tập sinh trong môi trường làm việc mới.
 
Sinh viên làm bài test

Hội thảo kết thúc với nhiều kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ với sự chủ động tiếp nhận của các bạn sinh viên. Chắc chắn rằng sau buổi hội thảo các bạn sinh viên đã có những kiến thức nhất định về những kỹ năng ứng phó trong doanh nghiệp sau khi đã được nhận vào thực tập, giúp sinh viên có một hành trang vững vàng vào tương lai.
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng