Banner
 
HỘI THẢO "TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG"
Cập nhật: 13/11/2018
Lượt xem: 15257
HỘI THẢO "TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG"

Nhằm giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng của nhân lực, cung cấp các thông tin liên quan đến quy trình làm việc và công nghệ , tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc và thực tập tại Công ty FPT Software. Chiều ngày 9/11/2018 tại hội trường nhà A3, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty FPT Software tổ chức Hội thảo “Trở thành Người Tiên phong”.
 

Tham dự chương trình, về phía Công ty FPT Software có Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch Tập đoàn FPT Software, Anh Nguyễn Hồng Châu – Chuyên gia giải pháp công nghệ, Anh Nguyễn Công Nhật Quang - Cựu sinh viên Khóa 6 HaUI. Về phía Khoa CNTT có TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng Khoa CNTT, các Thầy Cô giảng viên trong Khoa cùng sự có mặt của đông đảo sinh viên khóa 10, 11 Khoa CNTT.

Mở đầu chương trình, Ông Hoàng Nam Tiến đã mang tới cho sinh viên Khoa CNTT - Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội những chia sẻ chân thành, thiết thực và ý nghĩa về chủ đề "Trở thành người tiên phong". 

 

Chủ tịch Hoàng Nam Tiến nói với các sinh viên về cơ hội làm việc, phát triển khi tham gia vào đội ngũ kỹ sư phần mềm tại FPT Software. Chủ tịch nhấn mạnh về những cơ hội làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới mà FPT Software đang có mặt như: Nhật Bản; Pháp; Đức; Mỹ; Singapore... 
Ông Tiến nhấn mạnh: "Các bạn hãy tự tin rằng nhà trường đã và đang đào tạo những công nghệ mới nhất cho các bạn. Nhà trường, Khoa cùng FPT Software sẽ tạo điều kiện để các bạn được làm việc đúng khả năng của mình và vươn ra toàn cầu, phát huy hết những thế mạnh mà các bạn đang có".

 
Chia sẻ của Anh Nguyễn Công Nhật Quang - Cựu SV Khóa 6 hiện đang làm việc tại Công ty

Cuối chương trình, Ông Hoàng Nam Tiến trực tiếp bốc thăm vào trao quà cho 3 sinh viên may mắn trúng những phần quà có giá trị của Công ty FPT Software.
 

 
Chương trình kết thúc trong niềm vui của các bạn sinh viên, hy vọng chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt được nhiều hơn những cơ hội việc làm tại FSoft, hiểu biết được nhiều hơn những xu hướng công nghệ mới. Ông Tiến cũng tặng hoa cho đại diện Khoa nhằm khẳng định mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa FPT Software và Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội giúp sinh viên của Khoa có định hướng rõ ràng, nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển tốt trong tương lai.
 
 
Các em sinh viên Khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm
cùng Chủ tịch Hoàng Nam Tiến cuối chương trình.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng