HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CNTT NHIỆM KỲ 2016-2019
Cập nhật: 21/06/2018
Hội nghị Kiện toàn BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT nhiệm kỳ 2016-2019

Chiều ngày 19/6/2018, BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa CNTT nhiệm kỳ 2016-2019. Đại hội là sự chuẩn bị cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên khoa CNTT trong thời gian tới.

Buổi Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Phó Bí thư Đoàn Trường. Về phía khoa CNTT có TS. Ngô Đức Vĩnh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa CNTT, cùng các Đại biểu chính thức đại diện cho Chi Đoàn trong Khoa .Nhằm tổ chức Đại hội, BCH Liên chi Đoàn đã thành lập Ban tổ chức Đại hội với đầy đủ các Đại diện từ các Chi đoàn .
Ban tổ chức đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí được sự nhất chí cao của Đại hội.
Ngay sau cuộc bầu cử Đoàn Chủ tịch, TS Ngô Đức Vĩnh phát biểu ý kiến về chỉ đạo công tác hoàn thiện Đại hội.
Tiếp theo là báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Khoa CNTT và phương hướng công tác nhiệm kỳ mới do đồng chí Trịnh Bá Qúy – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa CNTT trình bày. Báo cáo đã nêu ra các ưu - nhược điểm trong quá trình lãnh đạo, thực hiện công tác nhiệm kỳ vừa qua. Qua bản báo cáo, ban chấp hành (BCH) mong muốn các đại biểu đóng góp ý kiến để thực hiện công tác hoàn thiện hơn.
Tiếp theo, Đại hội tổ chức bầu nhân sự BCH LCĐ khoa CNTT nhiệm kỳ 2016-2019. Được sự nhất chí của toàn bộ Đại hội, Hội nghị đã bầu ra được BCH LCĐ với sự nhất chí cao của các Đại biểu gồm các đồng chí:
Nguyễn Tuấn Nghĩa – Chi đoàn KHMT2K12
Nguyễn Việt Long – Chi đoàn KTPM1K12
Ngô Quang Huy – Chi đoàn CNTT5K12
Lê Thị Lan Phương – Chi đoàn HTTT2K12
Nguyễn Đình Minh Tuấn – Chi đoàn CNTT3K12
Nguyễn Phú Cầm – Chi đoàn CNTT1K12
Nguyễn Văn Trường – Chi đoàn KTPM2K11

Đại hội kiện toàn BCH Liên chi Đoàn Khoa CNTT – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2019 đã kết thúc tốt đẹp.