HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA CNTT NĂM 2018
Cập nhật: 17/09/2018
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA CNTT NĂM 2018

Ngày 16/09, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2018 và Tổng kết năm học 2017-2018.

Tham dự hội nghị gồm PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ khoa CNTT. Hội nghị đã lắng nghe TS. Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức và kế hoạch công tác năm học 2017-2018. TS nhấn mạnh tập thể Khoa CNTT đã hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đặt ra tại Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực hoạt động chủ yếu như Công tác đào tạo, Công tác tổ chức, quản lý cán bộ viên chức; Công tác quản lý cơ sở vật chất; Công tác tài chính và công tác Quản lý HSSV. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đã đạt được, TS cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế cơ bản ở các lĩnh vực cần phải khắc phục.

Trong năm tiếp 2018-2019, Khoa cần giữ vững thế ổn định và tiếp tục những bước phát triển mới. Một số hoạt động cần chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ hơn nữa tăng cường nguồn lực phát triển. Từ đó, góp phần đẩy mạnh và đổi mới công tác quản lý, nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế, tạo tiền đề bền vững tiến tới hoạt động kỷ niệm 20 năm truyền thống khoa CNTT.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến về các vấn đề công tác chính gồm Đào tạo, Tài chính, Tổ chức cán bộ. Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC.
Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Phạm Văn Bổng đã khẳng định Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục được tổ chức theo hình thực Hội nghị đại biểu, điều đó thể hiện sự lớn mạnh của các khoa nói riêng và Nhà trường nói chung. PGS.TS đã ghi nhận và giải đáp những ý kiến đóng góp thẳng thắn, tâm huyết của cán bộ công chức, viên chức về việc nâng cao đời sống cán bộ, tạo thêm nguồn thu, thống kê tài chính, thu nhập…

Hội nghị Cán bộ viên chức Khoa CNTT kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC trong toàn Khoa, tiếp tục đưa Khoa phát triển vững mạnh trong năm 2019, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch chiến lược đã đề ra.