HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NĂM 2018
Cập nhật: 17/10/2018
HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NĂM 2018

Tối ngày 16/10/2018, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã chính thức khai mạc. Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với sự tham dự của hơn 60 cán bộ giảng viên, sinh viên. Hội diễn là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên toàn trường và chào mừng Kỷ niệm 120 Ngày Thành lập Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2018 là dịp để các đội, các hạt nhân văn nghệ không chuyên trong toàn trường, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ; đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ văn hóa tinh thần của đông đảo quần chúng nhân dân.
Ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày Thành lập Trường, hội diễn đồng thời cũng là dịp để Nhà trường đánh giá chất lượng, từ đó có định hướng phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong toàn trường.

Hình ảnh về các tiết mục biểu diễn của Khoa CNTT tại Hội diễn:

Thiêng liêng tiết mục Đồng ca "Dòng máu lạc hồng"

Việt Nam quê hương tôi – ca khúc của nỗi khát khao hoàn bình

Da diết tình yêu đôi lứa đơn ca "Câu đợi câu chờ"

Tiết mục múa "Bình minh làng chài" đậm đà văn hóa vùng miền

Đặc sắc "Thời trang công nghệ 4.0".