Banner
 
HOÀNG HƠN LÊN - LỚP TRƯỞNG GƯƠNG MẪU
Cập nhật: 11/08/2019
Lượt xem: 28084
     HOÀNG HƠN LÊN - LỚP TRƯỞNG GƯƠNG MẪU

Nhắc đến các sinh viên tiêu biểu của Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chắc hẳn ai cũng biết đến sinh viên Hoàng Hơn Lên là tấm gương sáng học giỏi, rèn luyện tốt và là cán bộ đoàn nhiệt huyết năng động.
 
 

Bốn năm học tại trường, Lên đều là sinh viên giỏi và xuất sắc. Lên đã có nhiều cống hiến, tạo được lòng tin đối với bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh và đã được Ban Chấp hành Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa CNTT tin tưởng giao các vị trí quan trọng như: UV BCH LCĐ Khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2017 – 2019; Lớp trưởng lớp KHMT3-K10 suốt 4 năm học.
 
Đối với Lên, học tập tốt và rèn luyện tốt là hai tiêu chí để Lên không ngừng nỗ lực phấn đấu. Bốn năm học tập tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Lên luôn xếp loại xuất sắc và giỏi trong các học kỳ cùng với kết quả rèn luyện luôn đạt loại xuất sắc, luôn đứng top đầu về điểm học tập của lớp cũng như của Khoa. Lên đã tham gia và Đạt Chứng nhận Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2017, Chứng nhận Ủy viên Ban Chấp Hành Hội sinh viên có thành tích xuất sắc.
 
 
 
Ngoài ra, Lên còn là đoàn viên ưu tú, là sinh viên được Khoa tin tưởng cử đi học lớp cảm tình Đảng và nhận được chứng nhận hoàn thành loại xuất sắc năm 2018. Với những thành tích xuất sắc đó, Lên đã nhiều lần nhận được Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên TP Hà Nội, cùng nhiều lần được Đoàn trường và Hội Sinh viên trường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên. Hy vọng những nguồn động viên khích lệ đó sẽ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa cống hiến trong Lên, để bạn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện thực hiện mơ ước Phát triển các kiến thức và kĩ năng về Công nghệ thông tin áp dụng vào công việc thực tế.

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: contact@fit-haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng