HÀNH TRÌNH MANG TẾT ẤM ĐẾN VỚI ĐỒNG BÀO VÙNG CAO HÀ GIANG
Cập nhật: 03/01/2020
HÀNH TRÌNH MANG TẾT ẤM
ĐẾN VỚI ĐỒNG BÀO VÙNG CAO HÀ GIANG

Tết đến xuân về - Tết đang len lỏi trong từng cành cây khóm lá, tết hiện diện trên khắp các nẻo đường... Tất cả như đang hòa chung một tâm trạng, 1 cảm xúc hân hoan đón chào tết đến. Những công việc cuối năm đang gấp rút được thực hiện và khẩn trương hoàn tất. Nhưng đâu đó quanh ta vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, là hình ảnh em thơ không được học hành vui chơi, đầu trần, chân đất bươn chải cùng cái rét mướt của mùa đông giá lạnh. Là những gia đình cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc.

Đồng cảm với những khó khăn đó, trong các ngày từ 28/12/2019 đến ngày 31/12/2019 được sự đồng ý của Chi bộ, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình "Ai cũng có Tết" tại 3 điểm trường Tò Đú, Tìa Chí Dùa, Sán Tớ của huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang với mong muốn đem lại một cái Tết ấm áp tình thương cho trẻ em, bà con dân tộc thiểu số và các hộ gia đình khó khăn. Với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn dành cho những trẻ em dân tộc, người có hoàn cảnh kém may mắn. Những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm không những mang đến những món quà tết ấm lòng cho người bất hạnh mà còn khích lệ họ khi dịp Tết Nguyên Đán đang gần kề.