Banner
 
GƯƠNG SÁNG TRƯỞNG THÀNH TỪ PHONG TRÀO ĐOÀN - HỘI
Cập nhật: 15/12/2018
Lượt xem: 45325
GƯƠNG SÁNG TRƯỞNG THÀNH TỪ PHONG TRÀO ĐOÀN - HỘI

Lương Hoàng Anh - Cô MC tài năng
 
 
Thành viên đội đại sứ trẻ Samsung
Thành viên, Trưởng Ban Biên tập, Trưởng bộ phận truyền thông FIT Media.

Là Uỷ viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, thành viên đội Thanh niên tình nguyện khoa CNTT, tham gia hỗ trợ các chương trình của khoa, tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh các năm, Lương Hoàng Anh còn được biết đến là một MC tài năng với chất giọng ngọt ngào, phong thái lịch thiệp.
 
Từng là MC chính trong các chương trình Chào tân sinh viên Haui, Chào tân sinh viên Khoa CNTT, Ánh sáng soi đường 2017, Tình Thầy trò, IT Festival các năm…Lương Hoàng Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của các bạn sinh viên. Cô là một trong những gương mặt tiêu biểu không chỉ nổi bật ở các chương trình của Đoàn trường, tổ chức xã hội, mà còn năng nổ trong những phong trào tình nguyện. Yêu phong trào hoạt động từ nhỏ, cô MC mong được làm việc trong một công ty truyền thông để phát triển kỹ năng và niềm đam mê của bản thân.

 
Phạm Thị Mến – Đam mê nghệ thuật múa

 
 Đạt sinh viên 5 tốt của trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Đạt giải Á Khôi 1 nữ sinh thanh lịch của trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

Gương mặt xinh xắn, thân hình mảnh dẻ, Phạm Mến luôn được mọi người chú ý khi xuất hiện ở bất cứ cuộc thi nghệ thuật nào. Được biết Mến đã từng nhận rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi văn hóa văn nghệ không chỉ trong trường mà còn giành được nhiều giải thưởng quý giá: Với vai trò là múa chính, Mến đã cùng đội văn nghệ Khoa CNTT giành giải Nhất tại Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2016.

Tự tin về bản thân bởi những kiến thức đã được trang bị trong 4 năm học tại trường và những kỹ năng mềm tích luỹ được qua các hoạt động phong trào. Mến đang phấn đấu không ngừng trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng.“Hoạt động Đoàn đã giúp em trưởng thành hơn rất nhiều và đội nghệ thuật Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ tiếp tục là cầu nối để các bạn sinh viên trong trường biết đến nơi ươm mầm tương lai”.

 
Vũ Mạnh Luân – Phó chủ tịch Hội SV Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội


 
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngay từ khi còn là một học sinh của trường Trung học phổ thông, Luân đã có sẵn trong mình bầu nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, bản lĩnh vững vàng của một cán bộ Đoàn. Với ước mơ trở thành một kỹ sư CNTT được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, biết thiết kế, vận hành, sử dụng, bảo trì các thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông, phục vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương, Luân đã chọn Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội là điểm đến để thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Môi trường năng động của Khoa CNTT Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã thổi bùng ngọn lửa đam mê phong trào Đoàn trong Luân. Từ đó, Luân luôn tích cực trong các hoạt động của lớp, nhanh chóng hòa nhập và gương mẫu đi đầu trong các phong trào tình nguyện của Đoàn - Hội nhà trường trong các chiến dịch mùa hè xanh, tình nguyện tập trung, đền ơn đáp nghĩa, hiến máu tình nguyện,... Với Luân, hoạt động tình nguyện là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và hiểu thêm về cuộc sống cũng như những giá trị nhân văn của những hoạt động cộng đồng. Với những cố gắng trong học tập và rèn luyện, Luân vinh dự là một trong số 30 gương mặt tiêu biểu được Hội sinh viên TP Hà Nội tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”.
 
 
 

Ý kiến bình luận
 
 
 
Liên kết website
liên kết 1Bằng khen của Thủ tướng Chính phủCông ty ITGGameLoftliên kết 3Misa
Copyright © 2013 Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831), Fax: 84.4.7655261, Email: fit@haui.edu.vn
tuoi tre khoa cntt ren duc luyen tai vi tuong lai tuoi sang
Tuổi trẻ khoa CNTT rèn đức luyện tài vì tương lai tươi sáng