GƯƠNG SÁNG CỰU SINH VIÊN TRỊNH KHẮC TÙNG
Cập nhật: 03/01/2018
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, thuở thiếu niên, Trịnh Khắc Tùng đã một buổi đến trường, một buổi phụ giúp bố mẹ. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên Tùng ý thức rằng phải ra sức học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu và vươn lên để cuộc sống gia đình sau này được tốt hơn. Thế nên, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, việc “học tập tốt” luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Tùng đặt ra. Không bao giờ bỏ tiết, luôn luôn tập trung lắng nghe bài giảng của thầy cô là những nguyên tắc cơ bản trong học tập giúp Tùng đạt thành tích xuất sắc giải Ba hội thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học lần thứ 6, năm 2015 với đề tài “Tìm hiểu một số các phương pháp tấn công mạng và giảm thiểu thiệt hại do tấn công mạng gây ra”.

Giấy khen của Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên Nhiệm kì 2012 – 2015 và năm học 2013 – 2014.
Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2013 - 2014.
Bí thư chi Đoàn giỏi cấp trường năm 2015.

Ngoài hoạt động học tập, Tùng còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực. Vào môi trường ĐH, Tùng cũng nhanh chóng được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Đoàn khoa và trở thành một trong những hạt nhân của phong trào Đoàn, Hội. Trong mọi hoạt động, Tùng luôn phát huy tối đa khả năng, vai trò, trách nhiệm, tinh thần tập thể của mình để cùng mang lại hiệu quả tốt nhất.
Với Trịnh Khắc Tùng, học tập là một phần không thể thiếu và hoạt động Đoàn, Hội là rất cần thiết, hữu ích với mỗi SV và mọi tầng lớp thanh niên.